Cờ Tỷ Phú cập nhật tính năng mới, game thủ hào hứng

QQ -

Cờ Tỷ Phú

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Chiến thuật theo lượt
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Ra mắt bản Open beta vào khoảng giữa tháng 9/2014, tựa game thuần Việt Cờ Tỷ Phú đang ngày càng chiếm được vị trí cao trong làng game Việt và thu về được phản hồi tích cực.

Tuy nhiên, tham vọng không dừng lại ở đó khi vào ngày 14/10 vừa qua, NPH VTC Mobile thông báo cập nhật tính năng cược kim cương ở hai room Chuyên nghiệpNgoại hạng. Theo đó, NPH cũng thay đổi tỷ giá kim cương so với đồng Scoin và giảm giá mua nhân vật. Ngoài ra, lỗi game bị lag khi có quá nhiều người chơi cũng đã được fix.

Khi nói về tính năng mới này của Cờ Tỷ Phú, game thủ L.Đ.T (Hà Nội) cho biết: “Tính năng cược kim cương khiến tôi chơi cẩn thận hơn, ván đấu trở nên dài lắm vì phải luôn hồi hộp theo dõi từng sự thay đổi trong tài sản mình, cảm giác rất thích thú”.

Còn game thủ V.K.D thì có ý kiến: “Cược kim cương là một bước thay đổi khiến Cờ Tỷ Phú hấp dẫn hơn, tuy nhiên rất hay khiến mình bực bội khi có bạn bè mời chơi nhưng lại sợ mất hết số kim cương ít ỏi còn lại”.

Rõ ràng, tính năng mới này của Cờ Tỷ Phú đã thỏa mãn phần nào những mong đợi của người chơi. Tuy nhiên bên cạnh đó một số game thủ cũng bày tỏ mong muốn game mở rộng bàn cờ, cập nhật tính năng chat. Về vấn đề này, NPH cho biết tất cả những điều này sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

QQ