Cờ tỷ phú bất ngờ tung ra bản Open beta sớm

Cờ Tỷ Phú

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Chiến thuật theo lượt
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) -Những ngày qua, cộng đồng game Việt đang xôn xao với sự kiện game Cờ tỷ Phú ra bản Close beta thỏa lòng các game thủ. Sự kiện này còn chưa hết nóng thì bất ngờ NPH tuyên bố sẽ cho ra mắt bản Open beta ngay vào ngày mai 19/09/2014.

Thông tin từ NPH cho biết trong giai đoạn Close beta vừa qua, game có hiệu ứng tốt từ người chơi với số lượng lỗi hạn chế, chất lượng game được xem là vượt trội so với giai đoạn Alpha test.

Nhìn từ hiệu ứng những ngày qua có thể thấy, việc ra mắt game Cờ tỷ phú đã tạo ra một sân chơi thú vị và hấp dẫn cho cộng đồng. Nhà sản xuất đồng thời cũng cho biết rằng, việc tung ra bản game chính thức đầy bất ngờ này không phải là ngẫu nhiên mà chỉ sau khi đã xem xét thái độ khi đón nhận game của người chơi, lắng nghe ý kiến mong muốn được chơi bản game chính thức thì mới có quyết định cho ra bản Open beta sớm hơn dự kiến.

Ngoài ra, vì nhu cầu chơi game bằng điện thoại trên bản iOS là rất lớn nên NPH cũng hứa hẹn sẽ cập nhật bản game chơi trên nền tảng này sau khoảng 10 ngày nữa.

Không chỉ vì Cờ Tỷ Phú là một game thuần Việt đa nền với những nhân vật gần gũi, vui nhộn, hình ảnh bắt mắt với nội dung game đầy trí tuệ, mà chính thái độ nghiêm túc của NPH khi đặt các game thủ của mình lên hàng đầu sẽ khiến cho game có thể thành công và đi xa hơn nữa, đánh dấu cho sự đi lên và trưởng thành của nền công nghiệp game nước nhà.

Đức Quang