Cố nhân tái xuất giang hồ nhận quà VIP cùng Kiếm Vũ Mobi VNG

Sau 3 ngày thử nghiệm thành công thì vào 10h00 sáng ngày 26/9, Kiếm Vũ Mobi VNG đã chính thức ra mắt làng game Việt. Nhân sự kiện này, NPH VNG đã triển khai nhiều sự kiện tri ân người cũ cũng như tặng quà người chơi mới.

Trong số những sự kiện này thì “Tái xuất giang hồ” được xem là hoạt động lớn nhất trong tháng ra mắt game mà Kiếm Vũ Mobi VNG đặc biệt dành cho cộng đồng đã từng gắn bó với tựa game này ở phiên bản web. 

Kiếm Vũ Mobi VNG đã ra mắt chính thức

Không đơn thuần là tri ân mà NPH còn ngầm gửi đến thông điệp lấy khách hàng làm nền tảng phát triển sản phẩm – điều này ít nhiều làm cộng đồng game thủ Kiếm Vũ được tôn trọng và an tâm trải nghiệm game. Ở nền tảng di động, người chơi cũng sẽ được chăm sóc chu đáo như đã từng được nhận trước đó ở phiên bản web. 

Quà tri ân người cũ

Theo đó, tương ứng với từng cấp độ VIP thì người chơi sẽ nhận được những phần quà khác nhau. Sự kiện sẽ có 4 gói quà dành cho những người chơi có mức VIP 1-8, giá trị của mỗi gói quà tương đương từ 10 triệu VNĐ trở lên. Các vật phẩm thưởng sẽ bao gồm Vàng khóa, Chiến kỵ đơn, Pháp phí đơn, … cùng nhiều phần thưởng bất ngờ khác, hữu ích cho người chơi trên hành trình chinh phục Kiếm Vũ Mobi VNG. Người chơi bắt đầu đăng ký tái xuất giang hồ từ thời điểm game mở cửa chính thức – 10h00 ngày 26/9. 

Game thủ rủ nhau truyền tin game ra mắt nhận quà tân thủ

Ngoài ra, cũng trong dịp này, các món quà từ Alpha Test cũng sẽ được trao đến tay game thủ. Đồng thời, NPH vẫn tiếp tục triển khai các hoạt động chia sẻ game chính thức ra mắt, ảnh đẹp trong game, ghi nhận báo lỗi tặng quà game thủ,…

Được biết, Kiếm Vũ Mobi VNG là tựa game di động thừa hưởng nguyên vẹn những tinh hoa từ Kiếm Vũ web. Đặc biệt đội ngũ sáng tạo, phát triển game phía đối tác cũng như bộ phận vận hành tại Việt Nam đều là được đầu tư một cách chỉn chu, chất lượng. Game hứa hẹn sẽ mang lại một cộng đồng Kiếm Vũ Mobi VNG mạnh và nghĩa tình.

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.kvm

Tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1255058344

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/