Cơ hội trải nghiệm sớm Mộng Võ Lâm, Săn Hải Tặc tại Soha Game

(GameSao) - Hãy nhanh chóng đến trụ sở Soha Game ngay hôm nay để tham gia trải nghiệm những tựa Game Việt “hot” nhất.

Theo thông tin mới nhận được, vào ngày 25/09/2014 tới đây, NPH Soha Game sẽ tổ chức cho game thủ Việt tham gia trải nghiệm sớm các tựa game “Made in Việt Nam 100%” Mộng Võ Lâm (fb.com/mongvolam.sohagame) và Săn Hải Tặc (fbcom/sanhaitac) ngay trại trụ sở của công ty tại tầng 17, số 18 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Có thể nói đây là hoạt động chưa từng có của một NPH Game từ trước đến nay tại Việt Nam, khi cho phép chính các game thủ được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, “Hot” nhất của những Studio Game Việt hàng đầu như Emobi Games, Colorbox ngay trước ngày ra mắt.

Anh Nguyễn Trọng Mạnh - Trưởng dự án Game Việt của Soha Game tiết lộ những lý do khi quyết định “phá rào” cho phép game thủ tham gia trải nghiệm sớm các tựa game Mộng Võ Lâm và Săn Hải Tặc:

“Đối với cộng đồng game thủ Việt, Soha Game luôn tâm niệm đó là những “Thượng Đế”, những khách hàng cực kì quan trọng của mình, chính vì thế luôn luôn cần được chăm sóc một cách tận tâm và tận tụy nhất. Đặc biệt đối với các game Việt mà Soha Game hiện tại đang là NPH dẫn đầu thị trường thì sự ủng hộ của cộng đồng game thủ lại càng quý báu hơn bao giờ hết.”

“Thấu hiểu điều đó, Soha Game đã quyết định để game thủ có thêm nhiều cơ hội tham gia trải nghiệm các tựa game Việt mới nhất, hay nhất sẽ được ra mắt trong thời gian tới, cụ thể là Mộng Võ Lâm và Săn Hải Tặc trong đợt trải nghiệm ngày 25/09 sắp tới. Hoạt động này sẽ đượccoi là tôn chỉ ưu tiên đối với phát triển game Việt, giúp cho người Việt tiếp cận các sản phẩm game nước nhà dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Tạo nên một tiền đề để cả ngành Game phát triển đi lên, trong đó “Người Việt chơi game Việt” sẽ là mục tiêu chung của Soha Game trong tương lai.”

“Trong lộ trình đó, Soha Game luôn cam kết hỗ trợ tối đa cho tất cả các Studio Việt tham gia sát cánh cùng chinh phục mục tiêu mang tính cách mạng của ngành Game Việt. Đồng thời tạo nên nhiều trải nghiệm, ưu đãi ngày càng hữu ích hơn nữa cho cộng đồng game thủ tham gia các game Việt cúa Soha Game phát hành.”

Ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội tham gia trải nghiệm sản phẩm Game Việt Mộng Võ Lâm và Săn Hải Tặc tại trụ sở Soha Game, bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng kí ngay tại fanpage của các sản phẩm để có cơ hội nhận nhiều phần quà cực kì giá trị:

Đăng ký trải nghiệm Mộng Võ Lâm tại đây: fb.com/mongvolam.sohagame

Đăng ký trải nghiệm Săn Hải Tặc tại đây: fbcom/sanhaitac

 

Bảo Việt