Cơ hội sở hữu ngay son LOUBOUTIN cùng Chinh Đồ Mobile

Kun -
(GameSao) - Thỏi son Christian Louboutin chính là phần quà vô cùng ý nghĩa mà Chinh Đồ Mobile gửi đến cộng đồng game thủ của mình.

Loại son đắt đỏ và sang chảnh nhất thế giới Christian Louboutin với giá khoảng 2 triệu đồng đang khiến các tín đồ làm đẹp trên thế giới “phát sốt” ngay từ tháng 8, ngay khi kế hoạch ra mắt dòng son môi cao cấp với thiết kế hết sức đặc biệt cùng bảng màu đẹp “khó cưỡng” này được công bố.

Khi dòng song sang chảnh này chính thức lên kệ vào đầu tháng 9 đã tạo nên một cơn bão bàn tán, chia sẻ tràn ngập mạng xã hội, và tất nhiên các tín đồ mê làm đẹp tại Việt Nam cũng không đứng ngoài cơn sốt này. Nhiều đấng mày râu cũng bày tỏ sự quan tâm đến sức hút của dòng son cao cấp này bởi người phụ nữ của họ “nuôi mộng” sở hữu ít nhất một “em” CL trên bàn trang điểm.

Nắm bắt được tâm lí đó, Chinh Đồ Mobile đã tung ra một sự kiện cực kì đặc biệt để giúp game thủ có cơ hội nhận được thỏi son cực kì đẳng cấp Christian Louboutian. Không chỉ các nữ game thủ mà nam game thủ cũng có cơ hội rinh thỏi son này về nhà làm quà tặng mẹ, tặng chị, tặng Gấu – những người phụ nữ thân yêu của mình.

Để sở hữu thỏi son này, các game thủ chỉ cần tham gia một sự kiện vô cùng đơn giản. Từ 11h00 ngày 25/09 đến 11h00 ngày 2/10/2015, game thủ chỉ cần chụp ảnh với những vật dụng, hay vũ khí tự tạo giống với nhân vật của mình đang chơi trong Chinh Đồ Mobile để nhận ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn, trong đó có thỏi son Christian Louboutin. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời mà game thủ không thể bỏ qua.

Đây cùng là cơ hội để Chinh Đồ Mobile tri ân những đóng góp vô cùng to lớn của cộng đồng vô cùng máu lửa và nhiệt huyết – những người luôn dõi theo, đồng hành cùng mọi hoạt động của Chinh Đồ Mobile.

Tìm hiểu thông tin về Chinh Đồ Mobile – Tựa game khiến vạn người mê đắm tại địa chỉ:

Website: http://chinhdo.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdomobile

Onclan: https://onclan.com/game/chinh-do-mobile

Kun