Có gì hay ho trong bản Big Update 8.0 của iGà?

iGà

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 14/03/2013
Chi tiết
(GameSao) - Nhiều tính năng mới như: Voice Chat, chiến bang, khảm nạm, ảo hóa vũ khí, phụ bản mới với nhiều thách thức … đã tạo nên sức hút đặc biệt cho phiên bản 8.0: Bí ẩn Hoàng hôn đỏ của iGà ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Ngày 13/02/2015 vừa qua, iGà đã chính thức tung Big Update 8.0 với cái tên đầy tò mò: “Bí ẩn hoàng hôn đỏ” đã chính thức “trình làng” và đem đến nhiều bất ngờ cho các xạ thủ yêu thích thể loại game bắn súng canh tọa độ trên smartphone. Không làm game thủ thất vọng, Big Update 8.0 đã ra đời và mang lại những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn. Bản update này dành riêng cho hai hệ điều hành iOS và Android, đem đến một sự “lột xác” với loạt tính năng, phụ bản mới.

Sự “lột xác” đầy ấn tượng của iGà trong Big Update: Bí ẩn hoàng hôn đỏ

Tính năng Voice Chat

iGà là một trong số ít game mobile sở hữu tính năng Voice Chat độc đáo, vượt trội, hứa hẹn sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho game. Với tính năng này, game thủ có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng, trọn vẹn hơn chỉ với thao tác chạm, giữ và nói.

iGà tiến thêm một bước lớn với công nghệ Voice Chat ưu việt này

Thật đơn giản để giao tiếp, không cần hì hục gõ bàn phím như trước đây, chỉ với một cú chạm đơn giản, thông điệp của người chơi sẽ được gửi đi một cách trọn vẹn và rõ ràng nhất. Công nghệ Voice Chat tiện lợi, vượt trội sẽ mang đến một cuộc cách mạng lớn trong cộng đồng game thủ yêu thích thể loại bắn súng canh tọa độ trên smartphone này.

Từ khi xuất hiện, Voice Chat luôn là một trong những tính năng thu hút người chơi nhất

Phụ bản mới: Hoàng hôn đỏ

Chiến đấu phụ bản là một nhiệm vụ quen thuộc và không kém phần quan trọng đối với mỗi game thủ khi tham gia một cộng đồng game online, bởi lẽ, khi đi phụ bản, người chơi sẽ có cơ hội thu nhiều kinh nghiệm, tăng cấp nhanh, đạt được nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị cao. Big Update 8.0 lần này sẽ đem lại một phụ bản hoàn toàn mới mang tên: Hoàng hôn đỏ. Với mức độ khó khăn ngày một tăng, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm cùng những thử thách mới, chiến đấu cùng với Boss “khó nhằn”. Phụ bản Hoàng hôn đỏ được mở sau khi người chơi đạt được cấp 55 cùng những thử thách ngày một gian nan, nhưng bù lại, khi chiến thắng, phần thưởng sẽ vô cùng có giá trị.

Khung cảnh huyền bí của phụ bản Hoàng hôn đỏ trong phiên bản 8.0

Với khung nền đỏ rực, mang đậm tính chất kì ảo, huyền bí, nhưng không kém phần cuốn hút của cảnh tượng hoàng hôn, phụ bản mới đem đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị, với đồ họa đẹp mắt, lôi cuốn, cấp độ chơi mới, đầy thách thức.

Tính năng Ảo hóa vũ khí

Giờ đây, thay đổi hình dạng vũ khí của mình không còn là điều quá khó khăn với game thủ iGà, từ những vũ khí quen thuộc xưa kia, với những viên đá ảo hóa, người chơi có thể biến đổi chúng thành hình dạng khác mà không phải nâng cấp vũ khí mới. Điều đặc biệt là hình dạng mới của vũ khí rất thú vị và bắt mắt, ví dụ như: Súng ATM, Vua Bong bóng, bắp ngô, gươm ánh sáng, lưỡi hái tử thần, Coca Cola, chảo rán, chậu rửa … Người chơi có thể kiếm đá ảo hóa khi vượt qua các phụ bản để thực hiện thay đổi diện mạo vũ khí.

Ảo hóa vũ khí thành công với diện mạo mới: Thánh giá của Michael

Không kém phần khác lạ và dễ thương, xạ thủ sử dụng cả Tivi để chiến đấu

Bên cạnh đó, nhiều tính năng hấp dẫn khác cũng xuất hiện trên iGà 8.0: chế độ vượt phụ bản mới: phu thê và bang, chức năng khảm đá quý, chế độ tranh đoạt kho báu Craun, thẻ tháng, thẻ đổi tên Pet, thẻ làm mới xếp hạng …  Theo dõi đầy đủ các tính năng mới này trên iGà phiên bản 8.0 tại đây.

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn/

Tải iGà bản iOS và Android tại ĐÂY 

Tải iGà bản Windows Phone tại ĐÂY

 

Bảo Việt