Có gì hấp dẫn ở King Of Demon - Gameplay kế thừa MU Online?

BI VI -
(GameSao) - Với khoảng thời gian trải nghiệm tương đối ngắn, thế nhưng King Of Demon để lại ấn tượng khá sâu sắc với người chơi nhờ nhiều nét tương đồng với huyền thoại MU Online

Ngay sau khi có thông tin King Of Demon xác nhận chính thức đã được nhập về Việt Nam, rất nhiều game thủ đã cất công trải nghiệm bản Hàn Quốc để khám phá trò chơi trước khi được ra mắt trong tháng 9 tới. Điều gây ấn tượng nhất với trò chơi này không chỉ là gameplay chiến đấu cuồng loạn, hiệu ứng skill đẹp mắt, mà còn gợi lại những kỉ niệm khó quên đối với các fans của MU Online một thời tại Việt Nam.

King Of Demon đang thu hút sự quan tâm của game thủ Việt

Thật vậy, ngay từ giao diện đăng nhập chọn nhân vật, nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng bởi sự trùng hợp của đôi cánh các nhân vật tương đối giống với MU Online, nhất là với phiên bản Season 8 trở đi. Ngoài ra có thể nhận thấy, dù là game dành cho smartphone, nhưng nhân vật trong King Of Demon được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ một cách hoàn hảo trong môi trường 3D. Phong cách thiết kế này khá quen thuộc mang đậm bản sắc game fantasy đến từ xứ Kim Chi mà ta có thể từng thấy trong các bom tấn như Blade Of Soul, AION, Dragon Nest…

Trong clip (bên trên cùng) có thể thấy nhân vật cầm lưỡi hái tử thần có các skill khá giống Dark Knight trong MU Online, từ skill “Địa Chấn” đến “Xoay Kiếm”… Ngoài ra một vài maps cũng tạo nên sự quen thuộc với người chơi như atlan, nhân vật cũng bơi dưới biển, chiến đấu với quái vật cũng khá giống trong MU Online ở Devias, Raklion... Không hiểu sự trùng hợp này là vô tình hay có sự kế thừa, nhưng rõ ràng đã làm cho những game thủ yêu MU Online thực sự “rạo rực” khi được nhìn thấy những nét quen thuộc mà họ tìm kiếm bấy lâu.

Bỏ qua việc giống MU Online ở một vài điểm, King Of Demon cũng có rất nhiều nét đặc sắc riêng thể hiện đẳng cấp của một game Hàn được game thủ yêu thích. Nếu đã từng trải nghiệm chiến đấu trong phiên bản này, hẳn rằng nhiều game thủ sẽ nhận ra đây là một game ARPG có lối chơi thiên về hành động, hầu hết các tính năng đều phục vụ cho việc PK, từ các loại đấu trường 24/7 cho đến phụ bản. Điểm tạo nên sự khác biệt của King Of Demon chính là việc đưa trải nghiệm PK lên một tầm cao mới, thao tác dễ hơn, thoải mái hơn, chiến đấu nhanh hơn, hiệu ứng đẹp hơn. Tất cả nhằm mục tiêu phục vụ nhu cầu giải trí của người chơi thông qua PK.

King Of Demon đem đến trải nghiệm PK thực sự đẳng cấp

Rõ ràng không phải tự nhiên mà King Of Demon được game thủ Hàn Quốc yêu thích và nhanh chóng đạt được thành công chỉ sau một tháng ra mắt. Với những ưu điểm và lợi thế khi nhắm đến đối tượng khách hàng chơi game thích sành điệu, chất lượng, tựa game này đang có tiềm năng phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Đối với các game thủ yêu MU Online, chắc chắn đây là một sản phẩm rất đáng chơi để có thể tìm thấy những nét tương đồng trong một game Hàn Quốc ngay trên smartphone.

Fanpage: https://www.facebook.com/quyvuong3d

Link bản Google Play Hàn Quốc chơi thử: Click ĐÂY

BI VI