(Clip) Xem cậu bé chơi piano trên di động cực đỉnh

-
Theo tìm hiểu của chúng tôi, cậu bé đang mải mê chơi Piano Tiles 2 (Don't Tap the White Tile 2) - Một tựa game casual đang khá hot trên di động hiện nay.

Mới đây, nhiều người đã tỏ ra thán phục trước clip một bé trai 4-5 tuổi ngồi chơi game di động cực kì "pro". Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy cậu bé đang chơi một tựa game di động có lối chơi khá tương đồng với trò chơi Audition trên máy tính.

 

Nhưng rõ ràng là với thao tác nhanh như thế này, ngay cả những game thủ chơi Audition cứng cũng cảm thấy ngạc nhiên về tốc độ phản ứng của cậu bé.

Trên thực tế, theo tìm hiểu của chúng tôi, cậu bé đang mải mê chơi Piano Tiles 2 (Don't Tap the White Tile 2) - Một tựa game casual đang khá hot trên di động hiện nay.

 

Có thể thấy, hiện nay thì việc trẻ con tiếp cận với các tựa game di động từ sớm vốn là điều rất dễ hiểu, khi mà các bậc phụ huynh ngày càng bận rộn và thường để con cái tự ngồi chơi các thiết bị di động mà thôi. Có lẽ, trong thời gian tới, chúng ta sẽ được bắt gặp nhiều game thủ nhí nhưng trình độ cực cao nhiều hơn.

 

Theo Trí Thức Trẻ