[CLIP] Trải nghiệm trực tiếp gMO thuần Việt Mộng Võ Lâm tại trụ sở NPH SohaGame

(GameSao) - Chiều ngày 15/09/2014 vừa qua, tại trụ sở của NPH SohaGame, phóng viên GameSao đã có buổi trải nghiệm tựa gMO Mộng Võ Lâm, một sản phẩm được sản xuất và phát triển bởi Emobi và SohaGame

Mộng Võ Lâm là một tựa game mobile được Emobi phát triển hợp tác cùng SohaGame sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 09 này. Lấy cốt truyện từ các tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của tác gia Kim Dung, Mộng Võ Lâm hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của đàn anh Đại Minh Chủ cũng như đem đến một sân chơi mới lạ cho các tín đồ của võ hiệp.

Đồ họa đẹp mắt, âm thanh lọt tai

Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, không quá khi nói rằng đồ họa trong Mộng Võ Lâm khó có tựa game mobile nào hiện nay có thể sánh được, điều này cũng khá dễ hiểu khi tựa game này được xây dựng trên nền đồ họa cao, từ bối cảnh trong game đến skill ra đòn của từng nhân vật đều tạo nên hiệu ứng hình ảnh bắt mắt. Bên cạnh đó, nhạc nền của game cũng khá dễ nghe, lúc thì êm đềm, du dương, lúc thì sôi sục trong các trận chiến pk đỉnh cao dễ dàng chinh phục được người chơi khi tham gia trải nghiệm.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Với 2 phái chính tà, mỗi phái gồm 3 môn phái chính gồm: Thiếu Lâm, Nga My, Cái Bang, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Ngũ Độc Giáo, Tiêu Dao Phái giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn để tham gia trải nghiệm, mỗi nhân vật của người chơi sẽ là trưởng môn phái, trên bước đường hành tẩu sẽ dần thu nạp các đệ tử để tăng thực lực cho môn phái. Không giống nhiều tựa game cùng thể loại khác, trong Mộng Võ Lâm không phải nhân vật nào có level cao hơn thì sẽ mạnh hơn mà điều này còn phụ thuộc vào yếu tố tương hỗ giữa từng nhân vật giúp gia tăng sức mạnh cho môn phái, điều này sẽ giúp cho người chơi có sự tính toán kỹ càng khi thu nạp môn đồ.

Gameplay dễ chơi

Mộng Võ Lâm có cách chơi turn base kết hợp nhập vai, game thủ sẽ nâng cấp nhân vật của mình theo một hướng riêng bằng cách tu luyện các bộ kĩ năng cao, sau đó tham gia các phụ bản, vượt ải để thách đấu đối thủ khác. Ở Mộng Võ Lâm, game thủ không cần thao tác tay quá nhiều, công việc chủ yếu của họ chỉ là bố trí đội hình cũng như dàn trận một cách hợp lí, việc đánh đấm sẽ được hệ thống auto, điều này giúp người chơi có thể theo dõi những skill đẹp mắt, combo ra đòn độc đáo mà không bị đau đầu vì phải di chuyển tay liên tục nên không kịp chú ý đến những hình ảnh tung chưởng “siêu nét” trong game.

Hệ thống nhiệm vụ phụ bản đặc sắc

Hệ thống nhiệm vụ trong Mộng Võ Lâm khá đa dạng, ở mỗi phụ bán là một nội dung khác nhau với những nhiệm vụ khác nhau. Mỗi phụ bản lớn gồm nhiều phụ bản nhỏ với mỗi boss được sắp xếp theo thực lực từ thấp đến cao, khi đánh bại được từng boss, tùy theo độ hên xui mà game thủ sẽ nhận được từng gói quà gồm quần áo, vũ khí, pháp lực để trang bị cho nhân vật của mình cũng như các đồ đệ trong môn phái.

Với những yếu tố nêu trên, Mộng Võ Lâm hứa hẹn sẽ là một gMO đáng chơi nhất trong tháng, đại diện của nhà phát hành SohaGame cũng cho biết một số tính năng quan trọng khác như bang hội, kết hôn…cũng sẽ sớm được cập nhật để mang lại sự hài lòng nhất cho các game thủ.

Được biết, Mộng Võ Lâm sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào những ngày cuối tháng 9 này. GameSao sẽ tiếp tục đưa tin về tựa gMO này trong thời gian sắp tới.

Để độc giả có cái nhìn rõ nét hơn về Mộng Võ Lâm, chúng tôi đã có 1 clip trải nghiệm về tựa gMO này.

Bảo Việt