Clip hướng dẫn Việt hóa game Clash of Clans trên IOS

ML -
(GameSao) - Ngay sau khi những bức ảnh Việt hóa của Clash of Clans xuất hiện, game thủ hâm mộ bom tấn này tỏ ra khá hứng thú và hi vọng được trải nghiệm một phiên bản tương tử. Để đáp ứng sự mong muốn này, mới đây một clip hướng dẫn chi tiết Việt hóa game đã được đăng tải.

Ngay sau khi những bức ảnh Việt hóa của Clash of Clans xuất hiện, game thủ hâm mộ bom tấn này tỏ ra khá hứng thú và hi vọng được trải nghiệm một phiên bản tương tử. Để đáp ứng sự mong muốn này, mới đây một clip hướng dẫn chi tiết Việt hóa game đã được đăng tải tới từ tài khoản KimKTnqd trên Youtube. Được biết đây là một chàng trai có nhiều tình cảm với tựa game đình đám này.

Có thể thấy rằng, Clip này đã chỉ dẫn khá chi tiết, chỉ cần thực hiện theo là chúng ta đã có một phiên bản Clash of Clans tiếng Việt. Tuy nhiên, để thực hiện thành công thì các bạn cần có đầy đủ các ứng dụng cần thiết như Itools và file Việt hóa có sẵn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải Itools tại đây.

Link tải file Việt hóa của game tại đây.

Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên các thiết bị di động. Mặc dù không về Việt Nam song vẫn có rất đông đảo game thủ nước nhà tham gia vào thế giới của trò chơi.