[CLIP CHẾ] Võ Lâm Minh Chủ ‘nổ’ quá khiến Hitle phải điều tra về tựa game này

BI VI -
(GameSao.vn) - Xuất hiện clip chế Hitle yêu cầu điều tra chi tiết về Võ Lâm Minh Chủ ra mắt 24/10 khiến cộng đồng game thủ xôn xao.

Như đã biết, ngày 17/10/2016, Võ Lâm Minh Chủ chính thức họp báo giới thiệu Landing http://volamminhchu.vn/landing với tuyên bố hùng hồn Game Võ Lâm – Đẳng cấp & Khác biệt, đồng thời ấn định chính thức ra mắt vào 10h24’ ngày 24/10/2016.

Đáng lưu ý, cùng thời điểm này thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của VNG cũng chính thức Closed Beta không Reset. Với động thái này, có vẻ như VTC Mobile đã “chuẩn bị cho một cuộc chiến” khi trên landing nhấn mạnh rằng đây không phải là một sản phẩm Võ lâm thường mà còn Khác biệt & Đẳng cấp hơn.

Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao, liệu đây có phải là  chiêu trò quảng cáo của VTC Mobile? Hoặc giả, làng game Việt sắp sửa xuất hiện một tựa sản phẩm game chủ đề Võ hiệp thực sự đẳng cấp, là Minh chủ của dòng game Võ Lâm theo như tuyên bố hùng hồn của Nhà phát hành. Nếu điều này là sự thật, vậy đó chính là niềm vui bất ngờ cho cộng đồng game thủ Việt.

Mới đây nhất, trên Youtube xuất hiện đoạn Video chế: Hitle yêu cầu điều tra chi tiết về Võ Lâm Minh Chủ ra mắt 24/10.  Có vẻ như đây là động thái tiếp theo của đội ngũ truyền thông game Võ Lâm Minh Chủ.

Trăn trở của Hitle: “Một game đẳng cấp biết tìm đâu?”

Theo như nội dung video đăng tải, Hitle đã vạch ra hầu hết các yếu điểm của các tựa game chủ đề Võ Lâm hiện đã và đang xuất hiện nhan nhản trên thị trường, đồng thời yêu cầu đàn em điều tra thêm về Võ Lâm Minh Chủ, xem có thực sự đẳng cấ như khẳng định từ phía Nhà Phát Hành hay không? Và nếu đó chỉ là “nổ” để gây chú ý, “Hitle sẵn sàng cho một cuộc tấn công không khoan nhượng”.

Ảnh cắt ra từ video: Nếu mà bắt chước Quảng nổ thì …

Vậy thực hư câu chuyện thế nào, chi tiết về Võ Lâm Minh Chủ ra sao. Đây có phải là “chiêu trò gây chú ý” hay thực sự là sản phẩm võ lâm đẳng cấp sẽ ra mắt vào 10:24’ ngày 24/10 tới đây của VTC Mobile?

Cập nhật thêm thông tin mới nhất về Võ Lâm Minh Chủ tại địa chỉ:

Trang chủ: http://volamminhchu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/volamminhchu.vn/

 

BI VI