Clash of Clans sắp bổ sung nhà chính cấp 11 và loại trụ mới cực mạnh

-
Trong sự kiện ClashCon cuối tuần qua, Supercell đã hé lộ 3 nội dung mới trong bản chơi thử tại sự kiện cho thấy Townhall level 11, trụ mới và hero bí ẩn.
Cuối tuần qua, tại Helsinki, Phần Lan đã diễn ra ClashCon 2015. Đây là sự kiện toàn cầu dành cho game thủ Clash of Clans lần đầu được tổ chức. Nhà sản xuất Supercell đã mang đến đây nhiều hoạt động, cơ hội giao lưu gặp gỡ cũng như hé lộ các tính năng sắp được cập nhật.
 
 
Trong bản chơi thử tại sự kiện hé lộ một loạt tính năng mới khiến người chơi rất hào hứng. Đầu tiên là Town Hall (nhà chính) level 11, điều này đã được game thủ đoán trước từ lâu vì đã có rất nhiều người chơi đạt đến Town Hall 10 việc mở cấp tiếp theo là điều tất nhiên. Tuy nhiên theo như người chơi thử, điều đáng lo ngại chính là giá cả để lên level 11 có vẻ sẽ rất đắt đỏ.
 
 Town Hall level 11
 
Điều đáng chú ý nhất chính là đi kèm với Town Hall level 11 sẽ có một trụ mới có hình dáng của một con đại bàng. Đây là loại trụ cực mạnh và to xác, diện tích xây dựng chiếm đến 4x4 ô nhưng có khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu (sát thương AoE). Trụ mới chỉ có thể được kích hoạt khi có một số lượng lính nhất định tấn công thành, nói cách khác nó chỉ hoạt động khi bạn bị tràn ngập lính kẻ thù. 
 
Trụ mới có hình con đại bàng (chi tiết hoạt động xem trong video bên trên) 
 
Hero mới chỉ xuất hiện thoáng qua từ sự giới thiệu của nhà sản xuất, chưa có thông tin về thể loại cũng như tên gọi, chỉ biết rằng hero này có xuất hiện. Ngoài ra bản đồ cũng được mở rộng ra 44x44 ô, người chơi sẽ có thêm không gian xây thêm nhà mới. 
 
Hiện chưa có ngày chính xác của bản cập nhật mới này, theo dự đoán thời gian này có thể dao động từ vài ngày đến 3 tuần tùy theo sự chuẩn bị của Supercell. 
 
theo game8