Chuyện lạ: Xuất hiện quán Net đầu tiên dành cho người chơi game di động trên thế giới

GameK -
Nghe thì có vẻ như đùa nhưng thực sự thì một quán Net dành riêng cho những người chơi game online trên di động mới đây đã được khai trương tại Trung Quốc.

Thời thế thay đổi, có vẻ như các dịch vụ quán net dành cho người chơi game trên PC đang mọc ra như nấm mỗi ngày và đang ngày càng trở nên bão hòa. Mới đây, tại Trung Quốc, một quán net dành riêng cho những người chơi game di động đã được khai trương và thu hút đông đảo game thủ nước này.

Máy tính tại quán có cài sẵn giả lập Android dành cho các tựa game online trên di động

Thật vậy, quán Net này đặc biệt ở chỗ cung cấp máy tính có cài sẵn giả lập Android dành cho các tựa game di động. Người chơi khi tới quán có thể ngồi vào máy tính và chơi game di động với giả lập cực tiện lợi.

Ngoài ra, quán Net này cũng cung cấp khu vực dành riêng cho những người chơi game di động. Theo đó, khu vực đặc biệt này được bài trí với ghế ngồi kết hợp ghế nằm cực tiện lợi, phủ sóng Wifi tốc độ mạnh và người chơi sẽ chỉ cần phải trả tiền nước uống mà thôi. Trông thì cũng không khác gì các quán cafe thông thường nhưng các ghế ngồi đặc biệt sẽ giúp cho các người chơi game trên di động cảm thấy thoải mái và đỡ mỏi mệt hơn.

Khu vực dành cho riêng cho những người chơi game trên di động

Theo khảo sát, đa phần khách tới quán Net đặc biệt này để chơi Vương Giả Vinh Diệu, tựa game MOBA khá phổ biến tại Trung Quốc với lối gameplay na ná Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi đa phần đều chơi theo thể thức đấu team 5vs5, chính vì vậy họ cùng hẹn nhau đến quán Net này để chơi cho có khí thế, lại dễ nói chuyện, trao đổi về chiến thuật.


Quán cũng cung cấp cả những thiết bị chơi game khá chuyên nghiệp như tay cầm bluetooth

Chuyện lạ: Xuất hiện quán Net đầu tiên dành cho người chơi game di động trên thế giới

Đặc biệt hơn, quán net này còn cho thuê các loại thiết bị chơi game khá chuyên nghiệp trên di động, ví dụ như tay cầm kết nối Bluetooth với điện thoại để chơi cho tiện lợi hơn. Nhìn nét mặt chăm chú của các game thủ khi họ chơi game trên di động, có thể thấy đam mê của họ không khác gì đối với những người chơi game trên PC.

Vương Giả Vinh Diệu là tựa game được chơi nhiều nhất tại quán Net này

Trên thực tế thì ở thời điểm hiện tại, các tựa game online trên di động đang phát triển với tốc độ chóng mặt, với chất lượng về mặt gameplay lẫn đồ họa ngày càng được cải thiện. Hơn thế nữa, lượng người chơi game di động đang ngày càng gia tăng, thậm chí đã không còn thua kém so với những người thích chơi game trên PC.

Quán Net dành riêng cho người chơi game di động có thể xem là một mô hình khá hay và biết đâu, trong tương lai nó có thể được xuất hiện tại Việt Nam.

Theo GameK