Chơi Tân Tiếu Ngạo VNG để được “cưng chiều hoàng thượng” mỗi ngày

Cho ăn, cho ngủ, cưng nựng, ngắm nhìn những biểu cảm của đại boss sẽ đem đến cho người chơi những cảm xúc cực kỳ thú vị khi chơi Tân Tiếu Ngạo VNG. Ngoài ra, game thủ còn được vui thú điền viên, trang trí nội thất, diễn tấu cầm tiêu, câu cá, ôn tuyền,… ở tựa game này!

Đa dạng về các hoạt động đời sống & giải trí, Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ cho người hâm mộ thấy được một bức tranh đời sống thực sự hoàn hảo và chân thực so với rất nhiều tựa game cùng thể loại. Đây cũng chính là điểm làm nên sức hút khó cưỡng của game.

Có thể kể đến một thú vui tao nhã nhưng cũng lắm nhiêu khê - ấy là chuyện nuôi hoàng thượng. Thân làm chủ nhân nhưng hành động thì chẳng khác gì con sen vì mỗi ngày phải luôn chăm bẵm hoàng thượng từ miếng ăn đến giấc ngủ. Chưa kể, chủ nhân còn phải quan sát từng biểu cảm, sắc thái của boss Mèo, rồi âu yếm, vuốt ve mỗi khi Miêu giáo chủ không vui. Dĩ nhiên, người chơi cũng được “trả công” xứng đáng tương ứng với mức điểm thân thiện mà hoàng thượng đạt được.

Nuôi hoàng thượng vui lắm!

Đôi khi thả hồn theo từng cung nhạc, song tấu với hảo huynh đệ tỉ muội để thấy hành trình võ lâm chẳng đơn lẻ mà luôn có đôi. Một khúc cầm tiêu hợp tấu vang vọng chốn non xanh, thỏa niềm vui, đậm tình nghĩa giang hồ là đây!

Một đoạn cầm tiêu hợp tấu vang lên giữa đất trời

Những khoảnh khắc ngao du sơn thủy, làm điều mình muốn, tôn sắc màu cuộc sống của chính mình cũng là điều đáng để người chơi quan tâm. Hãy thử một ngày vui thú điền viên, trồng hoa, kiến trúc nhà cửa,… để thấy cuộc sống này thật nhiều niềm vui.

Trồng hoa, trang trí nhà cửa, trải thảm lối đi,… sẽ là những trải nghiệm hết sức thú vị đối với một nhân sĩ giang hồ nhưng nó vốn là những hoạt động thường ngày trong của mỗi người

Thú vui tao nhã không ít, nhưng mỗi người hãy đừng quên rằng Tân Tiếu Ngạo VNG không chỉ có thế, tựa game này còn có cả kho tàng kiến thức võ hiệp vô tận, hãy trau dồi để mình thật sự trưởng thành & đặc biệt.

Tìm hiểu võ lâm để đường hành tẩu thêm thuận lợi

Ném đá xuống hồ - vừa thể hiện công lực thâm hậu, và cũng là cách để ném đi những nỗi buồn, khó khăn trong bước đường chinh phục võ lâm

Hành tẩu giang hồ có nhiều câu chuyện đáng nhớ thế nhưng hãy trải nghiệm nó với một tinh thần tự do, phóng khoáng của lãng khách & hãy tận hưởng cuộc sống đa dạng, phong phú của giang hồ rộng lớn – Tân Tiếu Ngạo VNG

Với tinh thần “tự do bất tận” – Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ đưa người chơi phiêu lưu qua từng mảnh ghép độc đáo của một võ lâm rộng lớn

Tất cả những điều ấy đã làm nên một bức tranh đa sắc, thắm tình về cuộc sống của kẻ ngạo nghễ quần hùng nhưng đời sống thường thật lại hết sức thư thái & thi vị ở trong một tựa game kiếm hiệp kinh điển chuẩn phong cách Kim Dung.

Tân Tiếu Ngạo VNG hiện đã cho phép game thủ đăng ký tải game trước trên cả iOS và Android. Đại diện BĐH cho biết, hiện đã xong các khâu Việt hóa, kỹ thuật, hỗ trợ người chơi,… Game dự kiến đến tay game thủ Việt trong quý 3/2020 với nhiều chương trình, sự kiện chăm sóc, ưu đãi dành cho game thủ.

Trang đăng ký http://ttn.zing.vn/tieungao  

Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/

Group: https://www.facebook.com/groups/ttnvng/