Chơi game ‘dị’ nhất năm 2017 trên Mobile

2016 -
(GameSao.vn) – Nó hoàn toàn miễn phí!!!

Getting Over It with Benefit Foddy (gọi tắt là Getting Over It), tựa game gây “sốt” toàn cầu tại thời điểm giữa tháng 11 năm ngoái, đã chính thức xuất hiện trên nền tảng di động. Tuy nhiên, hãng Benefit Foddy lại không hề liên quan tới một loạt những tựa game mobile “ăn theo” sự thành công của Getting Over It đang xuất hiện tràn lan trên các chợ ứng dụng.

Chỉ cần tìm kiếm bằng hai từ khóa “Getting Over It” hoặc “HammerMan” trên Google Play, sẽ có tới hàng chục kết quả hiện ra. Tuy nhiên, phần lớn ứng dụng liên quan đều nhận được phản hồi rất tiêu cực từ phía người dùng – dù chúng hoàn toàn cho phép tải về miễn phí.

Nhưng vào ngày 04/01 vừa qua, HammerMan: get over this đã xuất hiện và ngay lập tức trở thành tựa game mobile “fake” lại Getting Over It thành công nhất tính tới thời điểm hiện tại. Sau bốn ngày xuất hiện trên Google Play, HammerMan: get over this đã nhận được 4.3/5đ nhờ gần 380 lượt đánh giá 5 sao từ phía người sử dụng ứng dụng.

Tôi thích game này”, tài khoản Chaotic Clone86 bình luận ở phần đánh giá ứng dụng. “Nó chơi được và không chứa nhiều quảng cáo như phần lớn các tựa game khác. Gameplay hay và điều khiển dễ dàng, chỉ duy nhất một vấn đề mà tôi gặp phải là phím lưu lại không hoạt động. Hãy bổ sung Level 3 đi.

HammerMan: get over this hiện có hai màn chơi chính (Level 1 & 2) cùng hai phần hướng dẫn (Tutorial & Intro). Tương tự như Getting Over It, bạn sẽ vào vai anh chàng bị khóa chặt trong chiếc nồi gang khổng lồ vượt qua chướng ngại vật trong các màn chơi chỉ bằng một cây búa tạ.

Chỉ chơi thôi và đừng chú ý gì đến những thứ khác, vì chúng hoặc là không hoạt động, hoặc là chưa có trong HammerMan: get over this đâu!

Vẫn là cách chơi quen thuộc, bạn sẽ di chuyển phím điều khiển hiển thị ở góc phải màn hình hiển thị để làm sao đưa nhân vật đến được với đích cuối cùng. Tuy nhiên, điều này lại gây khó cho những người chơi thuận tay trái khi mà trò chơi vẫn chưa cho phép cài đặt tùy biến.

Ngoài ra, bạn chơi HammerMan: get over this trong sự im lặng bởi tựa game không hề có cả âm nhạc lẫn âm thanh. Nó không chỉ làm giảm đi đáng kể trải nghiệm của bạn, mà những tiếng động đáng ghét/đáng yêu từ Getting Over It như khi nhân vật la hét, giọng nói chọc tức người chơi cũng không xuất hiện…

Rất nhiều những video clips liên quan tới  HammerMan: get over this đã xuất hiện trên YouTube

Apps Trending, nhà phát triển của HammerMan: get over this, khẳng định đây là “một trong những tựa game khó nhất” và sẽ thêm vào những Level mới trong thời gian “rất sớm” sắp tới. Tuy nhiên đây vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Nhưng dù sao thì HammerMan: get over this vẫn là một tựa game mobile hoàn toàn miễn phí và đáng để trải nghiệm nếu như bạn yêu thích sự “lầy lội” của Getting Over It – trò chơi hiện đang được bán trên Steam với giá 100.000 đồng.

2016