Choáng với tài khoản Pokemon GO được rao bán với giá 220 triệu

-
Ghi nhận tới thời điểm hiện tại, mới đây tại trang Ebay đã xuất hiện một tài khoản Pokemon GO cấp độ 23 được rao bán với giá £ 7.300 (~220 triệu VNĐ).

Ngay từ khi mới xuất hiện cho đến nay, Pokemon GO ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại, trò chơi vẫn đang được phát triển theo từng ngày và đang trên đường đến với những quốc gia còn lại trên thế giới.

 

Tại một số quốc gia đầu tiên được chơi Pokemon GO, bên cạnh những bài viết, clip chia sẻ về kinh nghiệm chơi quý báu của mình thì gần đây một số game thủ đã bắt đầu tiến hành bán những tài khoản. Dĩ nhiên, những tài khoản được rao bán đều ở những mốc cấp độ khá cao và sơ hữu số lượng Pokemon bao gồm cả những loài Pokemon quý hiếm.

 

Ghi nhận tới thời điểm hiện tại, mới đây tại trang Ebay đã xuất hiện một tài khoản cấp độ 23 được rao bán với giá £ 7.300 (~220 triệu VNĐ). Theo đó, tài khoản này đang sở hữu nhiều loài Pokemon quý hiếm và tiến hóa đầy đủ như Dragonite, Gyarados, Lapras, Electabuzz, Scyther, Hitmonlee, Lickitung, Mr Mime, Chansey...

 

Đối với những game thủ lười biếng, không muốn mất quá nhiều thời gian trải nghiệm game cũng như việc phải di chuyển bên ngoài thực tế thì việc mua tài khoản Pokemon GO là cách nhanh nhất. Tuy nhiên, việc mua bán vào thời điểm hiện tại sẽ gặp khá nhiều vấn đề bất cập khi không ít game thủ đang sử dụng hình thức fake GPS để trục lợi, hay vi phạm những điều khoản dịch vụ khác của Niantic.

 

Hiện tại, những game thủ Pokemon GO đang muốn bán tài khoản của mình đều để lại những lý do đầy thuyết phục như do đặc thù công việc không có thời gian chơi, sinh viên nợ nần nhiều cần tiền gấp... Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những tài khoản có cấp độ cao cùng nhiều loài Pokemon hiếm với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo những ai đang có ý định mua bán nên thận trọng, hãy chờ đợi tiếng nói từ hãng phát triển game trong thời gian tới.