Chinh Đồ Mobile tung Landing hoành tráng, khai sinh Quốc chiến trên Mobile!

BI VI -
(GameSao) - Vậy là sau một thời gian dài hơi "đánh tiếng" với cộng đồng game thủ Việt về ngày Open Beta, Chinh Đồ Mobile - tựa game MMORPG đang được kỳ vọng nhất mùa hè này đã mở Landing ấn tượng, ấn định ngày ra mắt vào 08/04/2016 sớm tới!

Đúng 14:00 chiều hôm nay ngày 04/04, Chinh Đồ Mobile – tựa game MMORPG hành động được kỳ vọng nhất đến từ NPH SohaGame đã chính thức ra mắt landing tại địa chỉ: ChinhDo.SohaGame.vn/Landing. Đi kèm nhiều thông tin đặc sắc giới thiệu về toàn bối cảnh trò chơi, Chinh Đồ Mobile cũng ấn định rằng sự kiện Open Beta của game sẽ diễn ra vào ngày 08/04/2016 sớm tới!
 

Cận cảnh giao diện trang Landing đầy ấn tượng của Chinh Đồ Mobile - MMORPG khai sinh Quốc chiến trên mobile.

Được biết khi tham gia vào Chinh Đồ Mobile, mỗi game thủ sẽ có quyền lựa chọn giữa 6 class nhân vật chính bao gồm: Đao Khách, Cung Thủ , Cầm Sư (đối với nam) và Kiếm Linh, Nỏ Linh, Vũ Nương (đối với nữ). Với định hướng phát triển từ hãng Giant Interactive, Chinh Đồ Mobile sẽ trung thành với truyền thống nên đồ họa trong trò chơi được xây dựng hoàn toàn theo nền tảng 2.5D, phong cách quen thuộc với những game thủ có thâm niên trong dòng game nhập vai "cày cuốc".

Với mỗi giới tính, Chinh Đồ Mobile lại đem đến cho người chơi một Class độc đáo khác nhau.

Nhưng bù lại, game được tập trung 100% vào loạt tính năng cốt lõi của một game RPG như: Quốc chiến hàng trăm ngàn người, Gia tộc đại chiến, hệ thống Vương quyền hoàng tộc đưa người chơi lên làm Hoàng Đế - ngôi vị thống trị toàn thiên hạ trong trò chơi.

Chinh Đồ Mobile được ấn định ra mắt chính thức vào ngày 08/04/2016 sớm tới!

Theo chia sẻ từ NPH SohaGame, phiên bản tiếng Trung của Chinh Đồ Mobile dù mới ra mắt được 2 tháng nhưng trò chơi đã đạt xấp xỉ con số 1800 server trên tất cả các cổng game lớn tại Trung Quốc. Ngoài ra, game còn đang vận hành rất thành công ở nhiều thị trường nước ngoài như Hàn Quốc và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Điều này chính là lý do khiến nhà phát hành tự tin Chinh Đồ Mobile sẽ là đối thủ nặng ký của nhiều trò chơi thuộc thể loại RPG trên mobile khi phát hành tại Việt Nam.

Chinh Đồ Mobile sẽ tặng "Hãn Huyết Bảo Mã" cho 50 game thủ đầu tiên đăng ký báo danh sớm nhất!

Đặc biệt với sự kiện mới đây, 50 game thủ đầu tiên khi tham gia báo danh cùng Chinh Đồ Mobile TẠI ĐÂY đều sẽ có cơ hội nhận được ngay 1 bộ VIPcode giá trị, đi kèm là loài thú cưỡi huyền thoại - Hãn Huyết Bảo Mã. "Thần Mã" này sẽ sẵn sàng cùng bạn tung vó ngựa, chu du khắp thiên hạ vào ngày trò chơi ra mắt chính thức 08/04/2016 sớm tới! Game sẽ được phát hành độc quyền thông qua ứng dụng SohaGame.vn.

 

BI VI