Chiến tướng SP khuấy đảo ROW Tam Quốc

Kun -
(GameSao.vn) - SP là loại tướng ROW Tam Quốc trao thưởng theo mùa giải, do đó, ở Season 2 này chỉ có game thủ đã tham gia Season 1 đạt mốc châu phủ đồng minh chiếm lĩnh theo quy định của hệ thống mới có đặc quyền nhận tướng SP.

Các mốc số lượng châu phủ chiếm lĩnh là 13, 9 và 5 sẽ được xét nhận phần thưởng chinh phục; mốc 1 và 3 nhận phần thưởng cát cứ. Tất cả các thành viên trong đồng minh đều có thưởng tướng SP 5 sao 4 sao, chỉ khác nhau về số lượng. Phần thưởng cao nhất dành cho Minh chủ đồng minh chiếm 13 châu là nhận 5 thẻ mỗi loại tướng. Phần thưởng này giúp đội hình của Minh chủ vốn đã mạnh nay lại thêm đa dạng và đáng gờm hơn.

Tướng SP 5 sao ở Season 2

Tướng SP có kỹ năng riêng, có thể tiến cấp cùng tướng hiếm, nhưng không thể cùng lúc xuất trận. Một minh chủ anh minh xuất chúng không thể thiếu những tướng tài văn võ song toàn. Ngoài các danh tướng cơ bản thì tướng SP chính là những mũi tấn công chiến lược mà người chơi ROW nên tận dụng các đặc quyền bá đạo của loại tướng này để có một đội hình như ý.

Triệu Vân-SP

ROW Tam Quốc, người chơi dễ dàng nhận thấy một Triệu Vân-SP (Thục) mạnh về sát thương, chiến pháp Ngân Long Đảm gây sát thương 40% trong lần tấn công đầu tiên và tăng 7% trong mỗi lần tấn công tiếp theo vào mục tiêu ngẫu nhiên. Hoặc Hạ Hầu Uyên-SP (Ngụy) thiên về tốc đánh nhưng công thủ đều mạnh, chiến pháp Định Quân Chiến có gây 85% sát thương lên địch.

Tướng Hạ Hầu Uyên-SP

Ngoài ra, các tướng SP 5 sao như Thái Sử Từ-SP (Ngô), Chân Lạc-SP (Hùng), Lư Thực-SP (Hán) cũng có sức mạnh và kỹ năng đáng cân nhắc khi sắp xếp đội hình.

Thái Sử Từ-SP

Chân Lạc-SP

Lư Thục-SP

Điều binh khiển tướng là câu chuyện muôn thuở của người chơi game chiến thuật. Binh mạnh tướng giỏi, chiến thuật hay sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo dựng cơ nghiệp. Chiến lược của người chơi ở Season 2 đã đạt đến một trình độ nhất định, đây sẽ là cơ hội thích hợp để tái chiến, “phục thù” nợ cũ, sửa chữa những “lỗi lầm đã qua” và bước đến vinh quang thời cuộc thiên hạ ROW Tam Quốc.

Tải game: https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Fanpage: https://www.facebook.com/RowVietnam/

Trang chủ: http://www.row.sg/

 

Kun