Chiến Thần Tam Quốc 'lộ' những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

(GameSao) - Theo thông tin mà GameSao mới nhận được, gMO Chiến Thần Tam Quốc đang trong quá trình Việt hóa và có thể sẽ được VTC Mobile phát hành vào cuối tháng 12 năm nay. Nếu nguồn tin này là chính xác thì đây có thể được coi là tin vui vào những ngày cuối năm 2014 dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Chiến Thần Tam Quốc là gMO nhập vai với gameplay khá quen thuộc với người chơi. Tuy nhiên, đối với các gMO đề tài Tam Quốc thì đây có thể coi là tựa game đầu tiên đi theo thể loại nhập vai hành động, hứa hẹn sẽ đem tới những phút trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Việt. Cùng với đó, điều đáng chú ý ở sản phẩm game này chính là đồ họa được thiết kế "full 3D" tạo cảm giác chân thực sống động trong mỗi chuyển động của nhân vật. Game có các phiên bản hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Mặc dù NPH VTC Mobile chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào, tuy nhiên sau khi những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Chiến Thần Tam Quốc bị “rò rỉ”, cộng đồng game thủ Việt đã thật sự “yên tâm” khi tựa game này sẽ được cho ra mắt bởi một trong những NPH có uy tín trong nước.

Chiến Thần Tam Quốc là gMO nhập vai với lối đánh hành động khá quen thuộc với game thủ Việt, do công ty Chengyou phát triển và Kingsoft làm đại lý phát hành.

Chiến Thần Tam Quốc được đánh giá rất cao tại thì trường Trung Quốc và đã mở tới 76 sever.

Cùng với đồ họa đặc sắc, thiết kế nhân vật, trang bị cũng như thú cưỡi được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, với chuyển động vô cùng mềm mại, uyển chuyển. Bên cạnh sự những ưu điểm về đồ họa thì phần âm thanh trong game cũng gây được chú ý cho người chơi bởi sự phong phú, thay đổi phù hợp tùy với bối cảnh game từ yên bình nhẹ nhàng tới mạnh mẽ, máu lửa khi chiến đấu.

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocChienVTC

Một số hình ảnh khác của game:

Bảo Việt