Chiến Linh mở hầu bao 100 triệu tặng game thủ Alpha Test

BV -
(GameSao) - Ngay từ bây giờ, các game thủ sử dụng điện thoại Android đã có thể trải nghiệm GMO 3D Chiến Linh. Kết thúc quá trình Alpha Test, mỗi Tester nhận được quà tặng 300.000VNĐ từ nhà phát hành.

Ngày hôm nay, GMO 3D từng gây bão cộng đồng mobile HongkongChiến Linh” chính thức mở cửa Alpha Test. Phiên bản trải nghiệm sớm của Chiến Linh áp dụng đối với người dùng Android, tải game trên Google Play.

Kết thúc sự kiện Alpha Test, tất cả các Tester có trải nghiệm sâu về game sẽ nhận được quà tặng trị giá 300.000VNĐ từ nhà phát hành. Tổng chi phí theo thông báo nhà phát hành Wasabi ước tính sẽ “mở quỹ” 100 triệu (dành riêng cho hoạt động Alpha Test trên Google Play).

Bắt đầu thử nghiệm game mobile Chiến Linh tại trang chủ http://chienlinh.vn
 

Chiến Linh là tựa game mobile 3D có đề tài huyễn tưởng. Với hình ảnh đồ họa được đánh giá tốt nhất vào thời điểm này, Chiến Linh dễ dàng chinh phục người chơi với những trải nghiệm rất ấn tượng.

Về hệ thống nhân vật, Chiến Linh tập hợp nhiều tính năng được game thủ ưa thích. Người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật theo 3 trường phái võ công: Dũng Sĩ, Pháp Sư, Thợ Săn với những đặc trưng sức mạnh riêng. Khi lên cấp, người chơi có thể tuyển mộ thêm các Phụ Tướng và sắp xếp theo đội hình chiến thuật. Việc xây dựng nhân vật hoàn toàn dựa theo chiến thuật với nhiều tính năng giúp tăng sức mạnh nhân vật như: Huấn Luyện, Hồn Ấn, Trận Pháp, Võ Hồn, Cánh Thần Tích…

Hệ thống trang bị của Chiến Linh cũng rất phong phú, được phân cấp và có thể “farm đồ” bằng nhiều cách khác nhau. Các trang bị cơ bản trong Chiến Linh có thể mua ngay tại NPC hoặc làm nhiệm vụ. Nhưng để nâng cấp và cường hóa, người chơi sẽ phải tham gia rất nhiều hoạt động như làm Nhiệm Vụ hàng ngày, nhiệm vụ quân đoàn, săn BOSS, càn quét bản đồ…

Ngay từ bây giờ, các game thủ sử dụng điện thoại Android đã có thể trải nghiệm GMO 3D Chiến Linh.

Trang chủ: http://chienlinh.vn

Tải game trên Google Play: http://goo.gl/sqOjIQ

 

BV