Chiến binh thép mừng tuổi 20 với Metal Slug Attack

-
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm tuổi của dòng game Metal Slug, hãng SNK sẽ tung ra phiên bản di động có tên gọi Metal Slug Attack.

Trong quá khứ, SNK Playmore từng mang hàng loạt game cổ điển Metal Slug lên nền tảng di động bao gồm Metal Slug 1,2,3, X cũng như cả Metal Slug Defense. Mới đây, studio SNK đã công bố sớm phát hành thêm tựa game mobile Metal Slug Attack.

 

Được biết, Metal Slug Attack được xem là phần tiếp theo chính thức của Metal Slug Defense nhưng có thêm nhiều chế độ chơi cho người chơi đơn và multiplayer. Game sẽ dựa trên các trận đánh thẻ bài trong thời gian thực, các thẻ bài bao gồm các nhân vật mà người chơi triệu hồi được. Đây cũng là tựa game mobile kỉ niệm 20 năm của series game huyền thoại Metal Slug này.

 

Metal Slug Attack mang trong mình lối chơi hành động cuộn cảnh màn hình ngang cực hấp dẫn. Người chơi sẽ vượt qua rất nhiều thử thách trong môi trường đồ họa 2D đơn giản nhưng đầy màu sắc và không kém phần cuốn hút. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhiều loại tài nguyên và trang bị để xây dựng nên một nhân vật có một không hai cho riêng mình.

 

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Metal Slug Attack còn có thêm nhiều chế độ thú vị khác như: P.O.W Rescuew, Combat School và Treasure Hunt. Nếu bạn có kết nối internet thì có thể kết nối mạng với 3 người chơi khác và được hỗ trợ lên tới 6 bộ thẻ tướng chơi theo thời gian thực. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể cùng bạn bè mình, những người chơi khác chiến đấu trong chế độ co-op Special Ops hay Guild Raids.

 

Hiện SNK vẫn chưa công bố ngày ra mắt cụ thể của Metal Slug Attack là bao giờ, chỉ biết rằng có thể tựa game sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android trong năm 2016 này. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi trang web chính thức tại đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ