Chỉ cần vỏ kẹo cao su, việc chơi PUBG trên di động chưa bao giờ dễ đến thế!

GameK -
Chơi điện tử dễ như ăn kẹo, vừa được ăn kẹo luôn một thể, đúng là còn gì tiện lợi bằng.

Với sự phát triển của các loại điện thoại về mặt cấu hình và chất lượng, không có gì là lạ khi ngày càng xuất hiện nhiều hơn các tựa game bắn súng cũng như sinh tồn trên điện thoại. Nhất là với thể loại game sinh tồn, với các đại diện như Fortnite, PUBG hay Rules of Survival, game thủ nào cũng phải học bắn súng cả. 

Chơi game trên di động khá khó chịu bởi vì phải chạm trên màn hình, khá khó chịu với các game thủ console.

Thế nhưng, không phải ai cũng thích cơ chế chạm để điều khiển và bắn súng như trên điện thoại cả vì nó khiến người chơi mất đi sự thoải mái. Một số giải pháp khác đã được đưa ra, chẳng hạn như mua tay cầm chuyên biệt hay chơi game di động trên... máy tính. Tuy vậy, tất cả đều không khả dĩ cho lắm.

Mới đây nhất trên trang mạng xã hội Reddit, các game thủ đã lan truyền cho nhau cách chơi game bắn súng hay sinh tồn trên điện thoại thoải mái chẳng kém gì bản console cả. Bạn sẽ không phải đầu tư nhiều nhặn gì cho cam, chỉ cần ăn kẹo cao su là đủ.

Quả thực với cách này, việc chơi game bỗng dưng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, lại còn không tốn quá nhiều tiền đầu tư. Bạn hãy thử làm một phiên bản của chính mình và chia sẻ xem, cách này có giúp bạn bắn hay hơn không?

Theo GameK