Chết cười với video giới thiệu chế độ chơi của Clash Royale

-
Đoạn phim hoạt hình ngắn cực vui nhộn mới được Supercell đăng tải sẽ phần nào giải thích gameplay Clash Royale một cách dễ dàng.

Như các bạn đều đã biết, sản phẩm Clash Royale - tựa game online trên di động mới của cha đẻ Clash of Clans đã tiếp tục gây sốt trên các kho ứng dụng Appstore và Google Play ngay khi được phát hành rộng rãi trên thế giới từ ngày 1/3 vừa qua.

 

Mới đây, để giúp các fan hâm mộ hiểu rõ hơn về con cưng của mình, Supercell đã bất ngờ đăng tải một đoạn phim hoạt hình ngắn cực dễ thương và vui nhộn về Clash Royale có tên gọi "Clash-A-Rama: Welcome to the Arena!”. Qua đoạn video, người xem có thể thấy hai nhân vật trong Clash of Clans đã khám phá ra một cách mới để chơi Clash Royale.

Clash Royale

Clash Royale là game mobile pha trộn sự kết hợp của những yếu tố trong thế giới Clash of Clans với lối đánh của thể loại MOBA, thủ thành và thu thập thẻ. Tựa game này đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình cũng như tính toán để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù.

 
 

Tham gia vào Clash Royale, người chơi sẽ bắt gặp các nhân vật quen thuộc trong đàn anh Clash of Clans. Người chơi sẽ tự mình tạo dựng một Battle Deck bao gồm các thẻ bài công, thủ… để tham chiến. Game còn cho phép người chơi tạo dựng nên các Clan và chia sẻ thẻ bài của mình cùng các thành viên khác. Ngoài các gương mặt quen thuộc trong thế giới Clash of Clans thì còn xuất hiện thêm các tên tuổi mới như Princes, Knights và Baby Dragons.

 

Mỗi người chơi sẽ sở hữu một khu vực phòng thủ với 3 tháp phòng thủ và 1 đội hình bao gồm 8 ô tướng và bạn phải khéo léo tính toán chiến thuật sao cho các tướng di chuyển trong phạm vi 2 làn đường để tấn công kẻ địch. Nếu bên nào có thể phá hủy tòa tháp chính ở giữa sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

 

Có thể nói, Clash Royale là một bước đi đầy tính sáng tạo của SuperCell khi mà cộng đồng game thủ chỉ biết tới hãng với những tựa game chiến thuật thả quân thông thường.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOSAndroid.

 

Theo Trí Thức Trẻ