Chết cười với tựa game LMHT phiên bản 4 nút có cả Yasuo

-
League Of Pixels khác hẳn so với những phiên bản game ăn theo khác khi trò chơi chỉ khoác lên mình nền đồ họa pixel cổ điển như những trò chơi 4 nút xa xưa.

Như bạn đọc đã biết, tính đến nay Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Không dừng lại ở một phương tiện giải trí, tựa game này còn ăn sâu vào tiềm thức mỗi game thủ và đem đến cho họ niềm đam mê, sự hứng thú. Và thường thấy, những vị tướng trong game cũng được yêu thích và trở thành đề tài thú vị để không ít người thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

 

Với sự thành công đáng mơ ước của Liên Minh Huyền Thoại thì cũng có không ít hãng phát triển lấy đây làm đề tài để cho ra mắt những sản phẩm ăn theo. Phổ biến nhất chúng ta có thể kể tới các tựa game thuộc thể loại thẻ bài, thẻ tướng đang rất thịnh hàng trên di động. Và mới đây nhất cần kể tới League Of Pixels - một phiên bản LMHT vô cùng thú vị.

League of Pixels trailer

League Of Pixels khác hẳn so với những phiên bản game ăn theo khác khi trò chơi chỉ khoác lên mình nền đồ họa pixel cổ điển như những trò chơi 4 nút xa xưa. Mọi nhân vật, trụ hay creep trong game đều có tạo hình đơn giản nhưng vẫn giữ được những điểm nhấn riêng để người chơi dễ dàng phân biệt. Ngoài ra, tất cả chỉ được hiện thị qua những hình ảnh 2D cuộn cảnh màn hình ngang.

 

Trên thực tế, League Of Pixels vẫn đang trong quá trình phát triển và phiên bản hiện tại của trò chơi mới chỉ mang đến 4 vị tướng Ezreal, Vayne, Ziggs và Yasuo. Nhiệm vụ chính của người chơi là lựa chọn một nhân vật nhất định để chiến đấu. Luật chơi sẽ giống với những game MOBA quen thuộc, bạn sẽ phải phá hủy nhà chính của địch mới dành được chiến thắng.

 

Dĩ nhiên, do chưa là phiên bản chính thức nên League Of Pixels còn có nhiều hạn chế như mỗi nhân vật chỉ có một kỹ năng, chưa có sự cân bằng giữa các tướng... Về phía hãng phát triển vẫn đang cố gắng cải thiện trò chơi và mọi thông tin cập nhật sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

 
 

Link tải game: Android