Chết cười với Pokemon Go phiên bản Hillary Clinton và Donald Trump

-
(GameSao.vn) - Được tạo ra dựa trên cảm hứng từ Pokemon GO, HillaryDonald GO sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm vui nhộn với cuộc tranh cử Tổng Thống Mỹ giữa hai chính trị gia Hillary Clinton hay Donald Trump.

Thật ngạc nhiên khi cuộc vận động tranh cử Tổng Thống Mỹ đang diễn ra vô cùng căng thẳng giữa hai chính trị gia Hillary Clinton và Donald Trump sẽ được đưa vào một tựa game mobile mang màu sắc đầy vui nhộn. Việc lấy cảm hứng từ sự nổi tiếng của Pokemon GO đã cho thấy rằng cả 2 chính trị gia này sẽ làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng trong việc thu được những lá phiếu bầu, tiến gần hơn đến với vai trò người đứng đầu Nhà Trắng.

 

Hai giáo sư tại trường đại học Ivy League là Mikhail Gronas và Joseph Bafumi là tác giả đã tạo ra tựa game thực tế ảo mang tên HillaryDonald GO. Thay cho việc săn đuổi các loài Pokemon thì người chơi tham gia tựa game mới này sẽ phải tìm các "booth" gần Hillary Clinton hay Donald Trump để gửi tặng họ những cảm nhận tốt và dần dần hỗ trợ giúp các ứng viên này phát triển thế mạnh của mình.

 

Mỗi lần một "booth" nhận được trên 50% "rung cảm tốt" từ những người chơi phát hiện ra nó, các "booth" đó sẽ được đánh dấu dựa trên khuôn mặt ứng viên mà người chơi yêu thích lựa chọn. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được thấy các biểu cảm hài hước từ ứng viên tổng thống và nghe họ đọc thuộc các bài phát biểu từ chiến dịch tranh cử của mình.

 

Được biết, HillaryDonald GO sẽ được chơi tại gần một triệu địa điểm ở nước Mỹ cũng như các nước lân cận. Đây cũng là lần đầu tiên mà một cuộc bầu cử chính trị sử dụng một tựa game di động thực tế ảo nổi tiếng để thu hút cử tri. Trên hết, cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ năm nay đã vượt xa về các quan niệm xưa cũ về một cuộc bầu cử Tổng thống bình thường và chính thức. Tựa game được tạo ra lần này hứa hẹn mang tới chút mới mẻ, nhẹ nhàng và thú vị để người chơi thư giãn, góp phần giảm bớt sự căng thẳng trong bầu không khí tranh cử hiện nay.

Bạn đọc quan tâm có thể tải HillaryDonald GO về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.