Chết cười khi game thủ VLTK Mobile bị vợ đánh ghen với nhân vật trong game

Kun -

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 28/09/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Mới đây, một cô vợ trẻ đã viết tâm thư khá dài để tố chồng mình "cặp bồ" với chính nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà anh chồng đang chơi.

Từ xưa đến nay, đã không có ít tình huống dở khóc dở cười từ phía cộng đồng game thủ Việt vì quá mải mê chơi game và ảnh hưởng tới thế giới bên ngoài. Điều thú vị, đa phần những câu chuyện lại tới từ những game thủ đã lập gia đình, khi mà quỹ thời gian của họ càng trở nên ít ỏi vì ngoài thỏa mãn đam mê thì họ cũng phải dành thời gian cho hạnh phúc bé nhỏ của mình.

 

Và câu chuyện mới đây nhất được chia sẻ trên group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không phải ngoại lệ. Qua những gì mà "chủ thớt" đăng tải, chúng ta có thể thấy đây là một tâm thư khá dài do vợ của một game thủ chia sẻ. Điều đáng nói, cô nàng này đã lên tiếng cho rằng chồng mình đang "cặp bồ" với chính vật game mà anh ta chơi. Nội dung tâm thư như sau:

“Kính chào tất cả các anh chị em trong Bang DoomsDay. Em xin được giới thiệu em là vợ DD_****. Tham gia vào Bang cùng với lão nhà em cũng lâu rồi nhưng hôm nay em mới viết “Tâm Thư” để gửi đến lão chồng em nói riêng và các ông trong Bang nói chung.

 

Em xin chia sẻ nỗi lòng của em: Em cũng hoang mang lắm ạ, chồng em có một con bồ nhí. Nhiều lần hai đứa to tiếng giận dỗi cũng vì nó mà không dám nói ra. Đến công ty ngồi tâm sự với chị em đồng nghiệp cũng chỉ biết than ngắn thở dài là lão nhà em có bồ. Mà các chị em đồng nghiệp cũng nhiệt tình lắm, bảo em “có đi đánh ghen thì bảo chị giúp một tay, chứ cô thấp bé thế kia đến lại bị nó đánh ghen ngược ấy”. Nhưng nào em có dám nói với mọi người em ghen với con “Đào Hoa” trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chắc mọi người cười em thối mũi mất. Hờn lắm các anh chị ạ, ăn với em Đào Hoa, đi vệ sinh với em Đào Hoa, ngủ với em Đào Hoa. Đi làm về quần áo không thay vồ ngay lấy cái ipad để vào ôm con đó. ​ ​

Những lúc em hờn bảo lần sau ông kêu con đó nó nấu cơm cho ăn, nó cho ông ôm ngủ, nó quần áo nọ kia cho ông… Các anh em không biết như thế nào nhưng lão nhà em đêm có khi vợ làm sao chắc sáng bành mắt ra mới biết chứ con đó nó mà về thành là biết ngay. Vì sao à, vì mở mắt ra là quay sang xem em có thế nào, có đang train, có đang uống rượu không hay là Tương Dương phủ rồi. À, còn cái khoản này nữa cơ, đi làm không bao giờ hỏi được câu “Em ăn cơm chưa”… nhưng lại có thời gian nhắc em đến giờ lửa trại, v.v.

"Người thứ ba trong câu chuyện"

Hôm nào mà lão chồng em quay được đồ cam là y như rằng hậm hực xong quay sang bảo em dính đến cô đen lắm. Ồi giời ơi cái nước ấy thì cái đứa hiền như em cũng cho vài chưởng. Còn có hôm em đang nằm đọc truyện tự nhiên quay ra ôm hôn vợ cười ha ha. Em chưa hiểu vấn đề gì thì lão lẩm bẩm chồng quay ra Ngọc Bội cam rồi, lại ăn tiếp vài chưởng tập 2. ​ ​

Mà lạ lắm các anh ạ, từ sau vụ Vip 6, Vip 7 gì đấy là tình cảm của vợ chồng em đi lên chóng mặt. Đến em còn nghi ngờ lão ăn nhầm phải cái gì. Nhưng không phải các anh ạ mà vì mấy cái thẻ nạp game cho em yêu của lão lên lực chiến thôi ạ.

Từ ngày theo chồng gia nhập Bang em còn biết thêm vụ kiến tập cơ. Đầu tiên không hiểu gì đâu, cứ nghĩ slot kiến tập trong Bang ấy, em được cái tính tin chồng, mãi sau này mới biết. ​ Hình ảnh người chồng ăn ngủ cùng game bị người vợ tố cáo​.

Em chia sẻ riêng chuyện nhà em còn nhà các bác như thế nào, em không biết, nói tóm lại các anh ạ, chị em chúng tôi cũng chả cấm đoán gì các ông chơi game đâu, riêng em thấy nó lành mạnh và đặc biệt anh em trong bang rất đoàn kết, tình cảm. Nhưng các anh đừng mải mê nó quá vì chị em chúng em cũng muốn được chồng quan tâm, đưa đi chơi, nhiều khi chỉ là vài ba câu hỏi han đơn giản thôi cũng ấm lòng rồi”.

Bi hài game thủ VLTKM bị vợ tố "cặp bồ" với... nhân vật game
 

Do đây là một trong những bài viết chia sẻ riêng trong một bang thuộc s49 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên đa phần những người tham gia đều quen biết với cả 2 vợ chồng chính trong câu chuyện. Dĩ nhiên, nhiều người đã có những lời bình luận thú vị, cho rằng cô nàng kia đã khá vui tính khi có những suy nghĩ, tố chồng mình như vậy. Không biết hiện tại anh chàng chồng kia đã bị "xử lý" như thế nào với tội lỗi này của mình.

 

Kun