'Cháu của ông chú Viettel' chơi game trúng iPhone6

Phong Thần Dị Tướng

NPH: MeCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 15/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sự kiện Nhất Niên Đồng Hành - Tranh 3 iPhone 6 mừng Phong Thần Dị Tướng tròn một tuổi, cuối cùng sau gần một tuần tổ chức, Ban điều hành game cũng đã tìm ra được chủ nhân đầu tiên nhận chiếc iPhone6.

Điều ngạc nhiên hơn, nhân vật trúng chiếc điện thoại giá trị này có nick name khá ngộ nghĩnh, gần giống với nick nhân vật chuyên đi spam facebook có tên CháucủaôngchúViettel.

Hiện nhân vật CháucủaôngchúViettel đang ở chơi ở máy chủ Dương Tiễn. Vượt mặt qua hàng ngàn cao thủ khác, nhân vật này đã miệt mài săn nến, đổi bánh để rinh về phần thưởng cao nhất của sự kiện.

Nhất niên đồng hành- Tranh 3 iPhone6” là sự kiện được đông đảo game thủ Phong Thần Dị Tướng đón nhận nhiệt tình. Bởi sự kiện này không chỉ mang đến cho họ những phần quà trong và ngoài game giá trị mà còn được vui chơi giải trí sau những ngày chinh chiến “mệt nghỉ”.  Được biết, sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 28/1 tới đây. Ban Điều hành game cho biết, vẫn còn hai chiếc iPhone 6 nữa đang chờ game thủ trao tay.

Dựa theo bộ tiểu thuyết Phong Thần, trò chơi xây dựng hàng trăm chiến tướng như Lý Tịnh, Na Tra, Dương Tiễn, Đắc Kỷ, Liễu Tỳ Bà, Lôi Chấn Tử, Thân Công Báo…qua hệ thống pet đồ sộ của game. Điểm khác biệt của Phong Thần Dị Tướng thể hiện ở nét riêng hệ thống pet được vẽ lại công phu, chia thành 3 phân cấp: pet dị tướng, thần tiên và chiến thú. Để sở hữu được pet, người chơi phải trải qua những tính năng, phó bản cam go, kịch tính và đầy thú vị.

Tham khảo trò chơi tại:  http://mt.mobo.vn/home

Bảo Việt