Cha đẻ Flappy Bird “nhá hàng” hình ảnh sản phẩm game mới

-
Thông qua một tấm ảnh kèm một dòng chia sẻ tài khoản Tweet đăng ngày 16/5, Nguyễn Hà Đông – Cha đẻ của Flappy Bird đã viết: “Tôi đang viết game mới. Vì thế, mọi người có thể quên Flappy Bird một thời gian”

Thông qua một tấm ảnh kèm một dòng chia sẻ tài khoản Tweet đăng ngày 16/5, Nguyễn Hà Đông – Cha đẻ của Flappy Bird đã viết: “Tôi đang viết game mới. Vì thế, mọi người có thể quên Flappy Bird một thời gian”.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết gì xoay quanh dự án game mới này của anh Hà Đông, nhưng thông qua tấm hình, ta sẽ thấy rõ hình tượng thiết kế nhân vật đội mũ bảo hiểm, nhảy qua khe hẹp giữa các tòa nhà.

Với nhiều dự đoán cho sản phẩm game mới này, có lẽ nó không khác với lối chơi của Flappy Bird là mấy. Với Flappy Bird, người chơi sẽ phải điều khiển  một chú chim di chuyển qua những khe hẹp, chúng được tạo nên từ vật cản các đường ống nước màu xanh.

Theo cuộc phỏng vấn mới đây với CNBC, Hà Đông đã tiết lộ: dự án game mới mang lối chơi một nhân vật nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Tuy nhiên nó sẽ khó hơn rất nhiều so với Flappy Bird, vì các tòa nhà sẽ không ngừng di chuyển, thay đổi vị trí khiến việc di chuyển của người chơi ngày càng khó khăn.

Theo G4V