CF Legends: Mode Sinh tồn ra mắt vào ‘tuần đầu tiên của tháng 2’

Gamer -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – CF Legends không thể đứng ngoài xu thế “battle royale hóa” trên toàn cầu.

Sau nửa tháng “nhá hàng” hình ảnh đầu tiên trên fanpage Facebook chính thức của Crossfire Legends, thời điểm để game thủ Việt trải nghiệm mode Sinh tồn đã cận kề - theo như VNG thông tin cho GameSao.

Theo đó, chế độ chơi battle royale (đấu trường sinh tử) sẽ được đưa vào CFL trong “tuần đầu tiên của tháng 2” cùng với bản Big Update, đại diện của VNG nói.

Đây là một chế chơi cạnh tranh sinh tồn, tất cả người chơi vào chung một map, phải chiến đấu với nhau, ẩn nấp, trốn thoát bão cát với mục đích duy nhất là sinh tồn đến giây phút cuối”, VNG viết trong thông cáo.

Theo đó, giống với mọi tựa game thể loại battle royale đang chịu sự ảnh hưởng của PlayerUnknown’s Battlegrounds, bạn sẽ bắt đầu trận chiến sinh tử của mình khi máy bay di chuyển trên bầu trời một vùng bản đồ rộng lớn.

Sau khi chọn được địa điểm thích hợp, bạn sẽ lái dù (không phải nhảy dù) tới đó và bắt đầu quá trình sinh tồn với những gì thu lượm được trên đường đi – như vũ khí, mũ bảo vệ, giáp chống đạn…Người trụ lại đến cuối cùng nghiễm nhiên sẽ giành chiến thắng.

Hiện mode Sinh tồn trong CFL đang có hai maps, gồm: Lục địa với sức tải 120 người và Sa mạc chứa được 60 người. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi song song góc nhìn thứ ba (TPP) và góc nhìn thứ nhất (FPP) liên tục để trải nghiệm in-game được thông suốt.

Map Lục địa

Map Sa mạc

Trong cả hai maps đều sẽ có những loại phương tiện di chuyển khác nhau nhằm hỗ trợ bạn đến được với khu vực an toàn (không bị bão cát, dội bom,…), gồm có: xe jeep, xe hơi, xuồng máy và xe đạp. “Mỗi loại có tốc độ, mức nhiên liệu, độ sát thương khi đụng trúng người khác nhau”, VNG viết.

Đây được cho lá đối trọng cạnh tranh trực tiếp với những tựa game/mode battle royale đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam - gồm Crisis Action's Battlergrounds (CABG), Rules of Survival, Bullet Strike hay Free Fire: Battleground - sản phẩm mới được Garena Việt Nam mua lại quyền phát hành vào giữa tháng này.

GameSao sẽ sớm có bài chơi thử mode Sinh tồn trong CFL để độc giả quan tâm có được cái nhìn cận cảnh hơn trong quãng thời gian chờ đợi nó ra mắt.

Một vài hình ảnh đáng chú ý của mode Sinh tồn trong CFL được VNG cung cấp:

Giao diện trong phòng chơi mode Sinh tồn

Hiện mode đã có sẵn ba phần chơi quen thuộc: Solo, Duo và Squad

Bên trong máy bay trước thời điểm trận đấu bắt đầu ít giây

Kỹ năng lái dù là rất cần thiết nếu người chơi muốn đến được điểm đã chọn trong thời gian ngắn nhất

Khung cảnh map Sa mạc

Khung cảnh map Lục địa

Tất cả các căn nhà trong map Lục địa đều không có cửa sổ

Góc nhìn thứ nhất quen thuộc với những người chơi CFL

Mode Sinh tồn đã có sẵn tính năng quan sát khi bạn bị hạ gục

Gamer