Câu đố dân gian - game mobile bị lọai ở Bluebird Award 2015 lọt top 7 Google Play

-
Trang chủ Google Play Việt Nam mới đây đã cập nhật lại. Thật thú vị khi ứng dụng Câu đố dân gian lọt vào top 7 ứng dụng miễn phí mới.
Câu đố dân gian là ứng dụng miễn phí được phát triển bởi PIXA., LTD Studio. Ứng dụng này tuy mới chỉ xuất hiện trên Google Play nhưng đã thu hút tới hơn 10 ngàn lượt tải về. Lối chơi đơn giản cùng những thử thách gai góc, chính là điều mà NSX hướng tới.
 
 
 
Trước việc ứng dụng Câu đố dân gian bị loại sớm ở Bluebird Award, có rất nhiều ý kiến đồng tình bởi ý tưởng ứng dụng này là hoàn toàn không mới. Thật khó hiểu khi nó lại lọt top 7 ứng dụng mới miễn phí, bởi lẽ, nhiều câu đố quá khó và không còn thiết thực trong cuộc sống hiện tại hoặc mang tính vùng miền cực cao. Làm sao người ta có thể ở Lào Cai mà trả lời câu đố về một làng ở mãi miền Tây?
 
 
Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận mục tiêu tốt đẹp mà ứng dụng này hướng tới. Câu đố dân gian sẽ góp phần chia sẽ những kiến thức của đất nước đến các bạn trẻ. Game được thiết kế theo dạng câu hỏi-đáp về văn hoá Việt Nam, người chơi sẽ điền đáp án bằng cách chọn từng từ có sẵn để ghép thành đáp án. Hiện tại dữ liệu có hơn 1400 câu hỏi, và sẽ được tiếp tục cập nhật.
 
 
 
Khi người chơi không biết đáp án, có thể sử dụng gợi ý, hoặc mở từng từ, hoặc hỏi thẳng Einstein, Einstein biết tất cả. Tiền trong game dùng để mở gợi ý cho câu hỏi, người chơi có thể mời bạn bè chơi, hoặc chia sẽ game lên mạng xã hội để có được tiền. Nếu người chơi ko biết thì có thể chia sẽ câu hỏi lên mạng xã hội để được giúp đỡ.
 
Bạn có thể tải game dành chon phiên bản Android tại đây.
 
theo game8