Câu chuyện ít người biết về Thiên Võ Thánh Bảo

(GameSao) - Trước thực trạng làng game mobile Việt tràn ngập những tựa game với cốt truyện Tam Quốc hay tiên hiệp, kiếm hiệp, thì 1 gMO với cốt truyện Thiên Võ Thánh Bảo thực sự là một món ăn tinh thần mới lạ.

Tương truyền, nhất đại thiên kiêu Thành Cát Tư Hãn thống trị toàn Mông Cổ, dựng đế quốc, khởi binh, để lại vết móng ngựa khắp các đại lục Á Âu, số tiền bạc châu báu cướp được không thể kể xiết. Thêm vào đó, trước khi chết còn nắm trong tay một báu vật được gọi là “Thiên Võ Thánh Bảo”.

Nhưng sau khi nhà Nguyên sụp đổ, Chu Nguyên Chương đã ham hở truy tìm kho báu, sau đó niêm phong nó lại. Tuy nhiên, tới năm công nguyên 1404 trong chiến dịch Tĩnh Nan, bảo vật đã theo Văn Đế đi về phương trời nào không rõ. Minh Thành Tổ vô cùng tức giận, triệu tập binh lính truy tìm nhưng không thành công.

45 năm sau, chiến dịch Thổ Mộc (xảy ra vào ngày Nhâm Tuất (15) tháng 8 năm Kỉ Tị (tháng 9 năm 1949) giữa quân đội nhà Minh và lực lượng của bộ lạt Ngõa Lạt Mông Cổ) với việc toàn quân nhà Minh bại trận, hoàng đế bị bắt sống đã làm cho quốc lực ngày càng suy thoái. Một thời gian sau, việc tìm kiếm Thiên Võ Thánh Bảo của triều đình lắng dần, tuy nhiên, giang hồ lại dậy sóng và nỗ lực tìm kiếm báu vật. Cuối cùng, Hoa Sơn đã tìm ra manh mối, đao kiếm loạn lạc, bảo vật thời nào nay cũng đã nhuốm màu máu.

Có thể nói, câu chuyện về bảo vật Thiên Võ Thánh Bảo là một cốt truyện hoàn toàn mới lạ, chưa từng xuất hiện trên bất kì tựa game mobile online nào. Giữa một rừng các gMO với cốt truyện Tam Quốc, hay tiên hiệp, kiếm hiệp đã quen thuộc tới mức nhàm chán thì tựa game Hiệp Khách với cốt truyện mới lạ thực sự là một món ăn tinh thần mới với game thủ Việt.

gMO Hiệp Khách kể lại câu chuyện tìm kiếm bảo vật của những hiệp khách. Từ “chiến dịch Thổ Mộc” cho tới “trận chiến bảo vệ kinh thành”, người chơi sẽ đóng vai một nhân sĩ giang hồ, trong sự mâu thuẫn giữa gia hận quốc thù, đứng trước nhân gian chứng minh cái gọi là “đại kiếm sĩ”.

Đây là tựa game nhập vai mang phong cách võ lâm đại hiệp của NPH Windplay Entertaninment. Game sử dụng kĩ thuật HDR 3D phức tạp, đồng thời sử dụng hệ thống âm thanh chất lượng tốt nhất Trung Quốc hiện nay.

Đến với gMO Hiệp Khách, game thủ sẽ được đắm chìm vào thế giới võ lâm hiệp khác với những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới đao quang kiếm ảnh giang hồ. Game thủ sẽ có cơ hội được hóa thân thành đệ tử của 1 trong 4 môn phái nổi tiếng: Côn Luân, Võ Đang, Cái Bang và Minh Giáo thực hiện cuộc hành trình đi tìm bí mật mở ra kho báu Thiên Võ Thánh Bảo.

Bên cạnh cốt truyện mới lạ hấp dẫn cũng như đồ họa bắt mắt, gMO Hiệp Khách mang đến cho người chơi gameplay đồ sộ với hệ thống PK, PvP không giới hạn, hoàn toàn mới lạ với những trận PK lên tới hàng trăm người, hoàn toàn choáng ngợp bởi sự hoành tráng so với những tựa game khác. Đặc biệt, tính năng chiêu mộ anh hùng cho phép game thủ có thể song hành cùng với những anh hùng nổi tiếng trong giới võ lâm chắc chắn sẽ làm Hiệp Khách trở nên nổi bật giữa dòng game ARPG dành cho mobile.

Với sự xuất hiện của gMO Hiệp Khách với cốt truyện hoàn toàn mới mẻ, game thủ sẽ không còn nhàm chán với những tựa game na ná nhau, đồng thời cũng đánh dấu sự phát triển của thị trường gMO 3D Việt Nam với các thể loại đa dạng.

 

Bảo Việt