Cartoon Wars 3 đã chính thức cập bến App Store & Google Play

Kun -
(GameSao) - Cartoon Wars 3 còn sở hữu hơn 200 màn chơi độc đáo chưa từng có, khiến người chơi phải tận dụng hết sức mạnh của các đơn vị chiến đấu mới có thể vượt qua chế độ chơi mang tính may rủi này.

Hãy cùng đắm mình trong trận chiến của những anh chàng người que đen trắng trong phiên bản mới nhất của series đình đám Cartoon Wars! Với đồ họa được xây dựng theo phong cách hoạt hình, GAMEVIL đã biến những nét vẽ nguệch ngoạc trên trang giấy thành siêu phẩm Cartoon Wars 3, không chỉ kết hợp lối chơi hấp dẫn của đàn anh đi trước, mà còn được bổ sung thêm rất nhiều chế độ chơi mới:

  • Raid: Chiến đấu với những người chơi khác để thu về chiến lợi phẩm và tăng cường sức mạnh cho doanh trại của mình.
  • Siege: Lập đội hình gồm 7 nhân vật thách đấu những đội chơi khác trong chế độ chơi sống còn từ những đợt tấn công liên tiếp từ kẻ thù.
  • Team Battle: Lập đội hình gồm 4 ngày và chiến đấu trong chế độ 4 vs 4 để thu về vô vàn phần thưởng mà không cần thiết phải có mana để tham chiến.

Thêm vào đó, Cartoon Wars 3 còn đem đến một tính năng hoàn toàn mới: Summon. Tính năng này cho phép người chơi thu được những đơn vị chiến đấu mới với sức mạnh khác nhau, giúp bạn thỏa sức sử dụng những chiến thuật chiến đấu khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cấp, cường hóa, kết hợp và trang bị Rune cho những đơn vị chiến đấu để tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình.

Cartoon Wars 3 còn sở hữu hơn 200 màn chơi độc đáo chưa từng có, khiến người chơi phải tận dụng hết sức mạnh của các đơn vị chiến đấu mới có thể vượt qua chế độ chơi mang tính may rủi này.

Ngoài những chế độ single và multiplayer trên, người chơi còn có thể tận dụng chế độ Expedition (Viễn chinh) để sử dụng những đơn vị chiến đấu không dùng tới  và thu về EXP cùng những phần thưởng hấp dẫn khác. Bạn cũng có thể nhận thưởng qua những tính năng thú vị như Bonus Roulette và Chests.

Series độc đáo gồm Cartoon Wars, Cartoon Wars 2, và phiên bản chặt chém Cartoon Wars Blade đã chinh phục hơn 80 triệu người chơi, mang lại thành công trên thị trường toàn cầu bằng đồ họa độc đáo và lối chơi đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn.

Giờ bạn có thể download miễn phí Cartoon Wars 3 trên App Store & GooglePlay.

Download Cartoon Wars 3 trên App Store: http://smarturl.it/CW3_PR_Appstore

Download Cartoon Wars 3 trên GooglePlay: http://smarturl.it/CW3_PR_GooglePlay

“Like” Cartoon Wars trên Facebook: https://www.facebook.com/CartoonWars

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.gamevil.com.

 

Kun