Cao thủ số một Tập Kích chia sẻ niềm yêu thích bắn AK

Gamer -

Tập Kích Mobile

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 21/01/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – TV_AN còn nhắc tới những thủ thuật, kinh nghiệm mà anh có được sau khi trở thành “ông vua” của Tập Kích Việt Nam.

Cộng đồng Tập Kích hẳn không còn lạ gì Lương “TV_AN” Đắc An, đội trưởng của Team Việt Nam, đội tuyển đã đăng quang tại Vietnam Pro League (VPL) Mùa Xuân 2017 vào hồi tháng 5 vừa qua. Trong đó, có công không nhỏ của TV_AN, tuyển thủ đã nhận được danh hiệu MVP của trận Chung kết VPL Mùa Xuân 2017 sau màn chạm trán BKGaming.

Chia sẻ với GameSao sau khi trở thành “ông vua” của Tập Kích Việt Nam, TV_AN khẳng định AK là dòng súng mà anh yêu thích nhất. Cũng chính bởi vậy mà game thủ tới từ thủ đồ Hà Nội luôn cảm thấy tự tin trong từng pha xử lý, nhất là với những đối thủ mạnh, mỗi khi có trên tay khẩu súng này.

Và đó cũng là một trong những lý do khiến cho VTC Mobile quyết định tạo ra một khẩu AK có tên Super StyBio để vinh danh chức vô địch của TV_AN nói riêng và tập thể sáu thành viên Team Việt Nam nói chung.

Tuy nhiên, hành trình của TV_AN và Team Việt Nam trong bộ môn Tập Kích đã chấm dứt khi họ đã tuyên bố giải tán đội vào đầu tháng này. “Đam mê hết rồi đến lúc nghỉ game được rồi”, TV_AN thông báo vào ngày 06/11 vừa qua ngay sau khi không thể cùng Team Việt Nam vượt qua vòng bảng VPL MOBIFONE 2017 – chính thức trở thành cựu vương.

Mặc dù đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, nhưng rõ ràng TV_AN và Team Việt Nam vẫn là những tượng đài trong làng Tập Kích Việt Nam với sự áp đảo mà họ đã thể hiện tại Hero Pro League (HPL) 2016 và VPL Mùa Xuân 2017.

Gamer