Cận cảnh Mode Quỹ Đạo, chế độ nhảy ‘độc quyền’ chỉ có trong AU 2!

Gamer -
(GameSao.vn) – Sự khác biệt rất lớn so với những Modes quen thuộc như Bong Bóng, Crazy hay 4K…

Chưa đầy 24 giờ nữa, AU 2!, tựa game casual dancing mô phỏng Audition trên mobile, sẽ ra mắt game thủ Việt. AU 2! được NPH VTC Game mô tả là sản phẩm sở hữu “các tính năng hoàn thiện về thời trang, âm nhạc và thú nuôi cá tính” – như GameSao đã thông tin tới độc giả ở bài viết trước.

Trong số đó, Mode Quỹ Đạo, chế độ nhảy “độc quyền” chưa từng xuất hiện ở bất cứ tựa game nào – như đại diện VTC Game thông tin – chắc chắn đang nhận được sự chú ý của số đông game thủ Việt. Xem clip TẠI ĐÂY.

Theo đó, Mode Quỹ Đạo sẽ có lối chơi gần như tương tự với Bong Bóng khi người chơi phải nhanh tay chạm vào những hình tròn xuất hiện trên màn hình hiển thị khi bài nhạc nổi lên. Điều khác biệt rõ ràng nhất là bạn phải căn thời điểm chính xác vòng tròn màu tím đi đúng vào tâm hình tròn rồi nhấn vào để ghi điểm Perfect.

Đúng với tên gọi của ché độ chơi, sẽ có một quỹ đạo – bao gồm nhiều hình dạng như trái tim, đường cong, hình tròn – được vòng tròn máu tím tạo ra trong suốt bài nhạc. Do đó, điểm khó khăn lớn nhất mà người chơi AU 2! phải đối mặt trong Mode này là phải làm sao không bị phân tâm bởi những quỹ đạo đầy màu sắc mà vẫn ghi điểm đều đều, tránh bị Miss…

Trong quá trình chơi, nếu không bị Miss quá nhiều, game thủ AU 2! sẽ có những khoảng thời gian ngắn nghỉ tay để xem nhân vật của họ nhảy múa mà không phải thực hiện bất cứ thao tác nào – “Show Time”.

Trao đổi với GameSao, đại diện của VTC Game cho biết, ở phiên bản đầu tiên, AU 2! sẽ có 48 bài nhạc gồm nhiều thể loại khác nhau như K-POP, V-POP, US&UK, kiếm hiệp… có tốc độ từ 80-165bpm. NPH này cũng cam kết tung ra bản update mới mỗi hai tuần/lần để đưa thêm khoảng 10 bài nhạc vào danh sách.

Được biết AU 2! tương thích với hầu hết các thiết bị chạy Android và iOS. Trong trường hợp thiết bị quá cũ, không đáp ứng về mặt cấu hình, ứng dụng sẽ không thể cài đặt.

Hiện VTC Game đã cho người chơi tải về trước AU 2! trên hai chợ ứng dụng Google Play và AppStore và sẽ chính thức cho trải nghiệm game vào lúc 10g00 ngày mai (15/10).

Gamer