Call of Duty: Mobile vượt ngưỡng 300 triệu lượt tải về sau một năm phát hành

ABC -

Call of Duty: Mobile VNG

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 26/04/2020
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nhà phát triển thông báo sắp sửa tung ra một số bản “big update” trong tương lai gần.

Call of Duty: Mobile đạt được cột mốc 300 triệu lượt download sau một năm ra mắt toàn cầu - theo thông điệp Tổng Giám đốc tựa game gửi tới cộng đồng vào đêm qua (22/10).

Phiên bản mobile của Call of Duty đến tay người chơi vào ngày 01/10/2019 và sau đó là liên tiếp những đợt cập nhật và season mới định kỳ hàng tháng.

CoD: Mobile sở hữu nhiều chế độ chơi, bản đồ, chiến binh và cả vũ khí đình đám nhất trong thương hiệu Call of Duty đem lại cảm giác hoài cổ cho người chơi khi trải nghiệm tựa game trên thiết bị di động.

Sự hài lòng mà chúng tôi nhận được khi cung cấp một thứ gì đó dễ tiếp cận và mới mẻ thật khó để diễn tả”, Lewis nói. “Đó hẳn phải là thứ cực kỳ hiếm hoi trong cuộc sống này bởi có thể tác động tích cực đến mọi người và làm điều này mỗi ngày cho hàng triệu người chắc chắn là điều mà chúng tôi tự hào nhất.

Mỗi tháng, CoD: Mobile sẽ bắt đầu một season mới thường sẽ cập nhật map, mode, events, chiến binh mới bên cạnh các tính năng đặc sắc như Perk (thẻ hiệu ứng bổ trợ), scorestreak hay vũ khí.

Ngoài ra, tựa game còn đưa vào cấp bậc rank mới cứ mỗi hai tháng một lần. Với tất cả những thứ vừa kể trên cùng một đợt big update sẽ đem tới cho người chơi rất nhiều nội dung.

Lewis cho biết đội ngũ phát triển cảm thấy rất vui khi đem tới niềm vui và sự giải trí miễn phí cho hàng triệu người trên khắp thế giới. “Phản ứng của cộng đồng với những thay đổi này là rất tích cực và kết quả là chúng tôi thấy họ chơi game càng ngày càng nhiều hơn”, đại diện của CoD: Mobile phát biểu.

Lewis cũng thông tin một số đợt “big update” sắp sửa cập bến. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể chờ đợi những khu vực, bản đồ, chế độ chơi, vũ khí, sự kiện và chiến binh “mang tính biểu tượng” trong nhượng quyền CoD chuẩn bị xuất hiện trong CoD: Mobile.

Mới đây, Activision Blizzard đã tung ra một trong những bản cập nhật lớn nhất của tựa game đi kèm với Season 11. Có tên “The Anniversary”, bản update đem theo một map, một bản đồ battle royale, nhiều vũ khí, Perk và nhiều thứ khác.

ABC (Theo Dot Esports)