Call of Duty: Mobile đã cho đăng ký sớm, sở hữu những yếu tố ‘ăn khách’ của cả series

2016 -
(GameSao.vn) – Nối gót nhiều tựa game nổi tiếng, Call of Duty cũng sắp có mặt trên mobile.

Call of Duty (CoD), một trong những tựa game franchises nổi tiếng nhất thế giới,  sắp được đưa lên các thiết bị di động – theo thông báo mới nhất của Activision cách đây ít giờ.

Theo đó, Call of Duty: Mobile, hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức, sẽ là tựa game free-to-play – theo thông tin được đăng tải trên trang chủ trò chơi.

Activision cũng cho biết, họ sẽ đưa vào Call of Duty: Mobile nhiều maps được game thủ ưa thích – như Nuketown và Crash.

Call of Duty: Mobile dường như không giống với bất cứ phiên bản nào trong series game FPS đình đám – boa gồm Modern Warfare, Black Ops hay bất cứ sản phẩm nào cộp mác Sledgehammer.

Thay vào đó, Call of Duty: Mobile có thể sẽ gây bất ngờ cho fan hâm mộ bởi nó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố đã tạo ra sự “ăn khách” cho cả franchise.

Việc các tựa game nổi tiếng có riêng một phiên bản dành cho mobile không phải là điều gì đó quá mới mẻ ở thời điểm hiện tại.

Vào năm ngoái, lần lượt PlayerUnknown’s BattlegroundsFortnite đều đã gặt hái được những thành công nhất định khi tung ra phiên bản mobile. Xa hơn thế, Hearthstone cũng đang sở hữu một cộng đồng lớn mạnh trên mobile. Và đây có thể coi là động lực để Activision đưa CoD đi theo công thức này.

Hiện Call of Duty: Mobile mới chỉ cho người dùng Android đăng ký sớm TẠI ĐÂY. Phía nhà phát hành cho biết họ sẽ sớm tung ra phiên bản game dành riêng cho các thiết bị chạy iOS trên AppStore.

2016 (Theo Dot Esports)