Cái nhìn đầu tiên về phiên bản Big Update của Captain Strike

T.B -
(GameSao) - Ở phiên bản lần này, các xạ thủ sẽ được làm quen với nhiều bổ sung và các tính năng được nâng cấp, những thiết kế tinh tế, cải tiến về lối chơi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự kịch tính trong chiến đấu.

Nếu bạn đã biết tới Captain Strike trong thời gian hơn một năm với cuộc hành trình khao khát trong việc tìm hương vị chiến thắng ở mọi nơi. Thì giờ đây giây phút được mong chờ nhất , phiên bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của Captain Strike. Với phiên bản lần này có những sự thay đổi lớn về giao diện người dùng, người chơi có thể nhận biết chức năng một cách dễ dàng qua những thiết kế tinh tế về thông tin cá nhân, chiến tích, trận đấu, cửa hàng…Trang bị được cải thiện mạnh mẽ tăng thêm phần hấp dẫn và hệ thống cân bằng trong game. Lối chơi cuốn hút nhằm nâng cao tính chất đồng đội và chiến thuật bởi chế độ mới.

Cái nhìn đầu tiên

Gây ấn tượng mạnh lần này đó chính là giao diện người dùng. Nhà phát triển JOY Entertaiment đã quan tâm về tâm lý người chơi nhiều hơn, người chơi có thể thấy rõ nét hơn nhân vật của mình với vị trí trung tâm của màn hình với bên trái là thông tin về vô vàn các chiến tích, cấp độ hiện tại, quân hàm và số điểm thứ hạng của người chơi được thể hiện một cách chi tiết.

Bên phải màn hình là Play và Daily Gift, nơi mà người chơi quan tâm nhất, hiểu được lý do nên Play và Daily Gift được nhấn mạnh rõ rệt và chạm vào một cách dễ dàng hơn.

Bên trên bao gồm thanh Menu ở góc trái màn hình. Khi chạm vào thể nhận ra được các icon với thứ hạng, nhiệm vụ, clan và Giftcode , người chơi có thể dễ dàng nhận ra được qua những biểu tượng đặc sắc, độc đáo hơn nữa đó là khi bạn kiểm tra các nhiệm vụ của mình hay thứ hạng nào đó của người chơi, đập vào mắt bạn là những luồng thông tin các rất chi tiết và rõ nét.

Còn góc bên phải màn hình Shop, đồng thời hiểu được ham muốn của người  chơi nên việc thiết Equip ở vị trí nút Shop để người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại. Bên cạnh đó việc thể hiện một cách rõ nét các icon trang bị giúp người chơi có thể thấy được cái nhìn tổng quan hơn về vật phẩm mình sẽ mua.

Ở giao diện của  Shop còn được bổ sung thêm Rank Box và Killsign box , tăng thêm phần sinh động khi hạ gục đối phương.

Song song đó là việc bổ sung thêm 2 tính năng mới Shield và Power bullet ở phiên bản cập nhật lần này giúp người chơi nắm rõ thông tin về các thuộc tính trang bị hơn, có thể nhận biết được lớp giáp đối phương khi bắn vào.

Bên dưới cùng là thanh cài đặt cấu hình, nhập code ,hòm thư và trò chuyện. Cấu hình cũng được nâng cấp lên 64 bit dành cho các thiết bị iOS.

Cải tiến Gameplay  

Bên cạnh đó việc tạo thêm một mode mới mang tên Captain tạo cho người chơi một bước đột phá lớn. Nhiệm vụ của 2 bên là truy tìm và tiêu diệt người thủ lĩnh đó.

Từ đây bạn có thể được nâng tầm quan trọng mới nhưng cũng là mục tiêu lớn nhất khi trở thành thủ lĩnh của cuộc chiến. Bên cạnh đó người thủ lĩnh được một số ưu đãi về số lượng trang bị với ba bom nỗ và một bom khói. Khi trận chiến bắt đầu số điểm người chơi là một điểm nhưng với thủ lĩnh sẽ là ba điểm và sẽ ngẫu nhiên chọn ra một thủ lĩnh mới khi người thủ lĩnh trước đó bị hạ gục. Trong thời gian cuộc chiến diễn ra người chơi phải sử dụng đến tính chiến thuật để có thể bảo vệ tối đa người thủ lĩnh của mình đến hết thời gian trận đấu và bên nào có nhiều điểm hơn sẽ là người chiến thắng.

Hệ thống trận đấu

Ở phiên bản cũ, khi kết thúc một ván đấu người chơi buộc phải tìm lại phòng đấu đã tham gia trước đó khiến người chơi mất thời gian, thì ở phiên bản này đã có thêm tính năng tự auto vào trận sau khi hết ván đấu, qua đó người chơi càng có nhiều cơ hội chiến đấu với những người chơi đã cùng tham gia ván đấu với họ, vì vậy tính cạnh tranh, ganh đua sẽ càng lớn hơn.

Đối với cơ chế VIP được cải thiện đáng kể. Người chơi VIP được một số đặt quyền về tính năng đặc biệt trong game chẳng hạn như có thể tạo dựng một số map đặc biệt, mua những vật phẩm VIP.

Tổng kết

Có thể nói phiên bản cập nhật lớn về nội dung lần này của Captain Strike với việc bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng trong game. Nắm bắt tâm lý người chơi với những thiết kế tinh tế và cải tiến mới trong lối chơi để đem đến sự kịch tính trong chiến đấu. Captain Strike đã hoàn thiện rất tốt để đáp lại sự mong đợi từ người chơi.

T.B (GameSao.vn)