Cái kết cho game thủ dũng cảm đốt điện thoại để "làm phép"

-
Mới đây, cộng đồng Summoners War đã bất ngờ truyền tay nhau một clip "làm phép" của một game thủ bá đạo.

Là một game mobile có lối chơi chiến đấu đi đầu theo phong cách nhập vai pha trộn chút yếu tố xây dựng dòng game SLG, Summoners War đã sớm chiếm trọn tình cảm từ phía cộng đồng game thủ. Không chỉ vậy, trò chơi đã được đánh giá là gMO nước ngoài được yêu thích nhất trong năm 2014 do chính game thủ Việt bình chọn.

 

Mặc dù đã ra mắt được 2 năm, thế nhưng từ phía nhà phát hành Com2US vẫn duy trì, liên tục cập nhật các tính năng mới cho đứa con cưng của mình. Đây cũng chính là lý do vì sao mà tới thời điểm hiện tạiSummoners War vẫn chưa bao giờ hết hot, các sever game vẫn chật kín người chơi và sôi nổi thảo luận tại kênh chat.

Mới đây, cộng đồng Summoners War đã bất ngờ truyền tay nhau một clip "làm phép" của một game thủ bá đạo. Anh chàng này đã có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành lượt mở tướng hên xui của mình. Lựa chọn giờ đẹp, game thủ bắt đầu dùng cồn đốt xung quanh khu vực tế đàn tự tạo và sử dụng nước để dập lửa ngay sau đó vài giây. Khi hơi nóng vẫn còn, anh nhanh tay chạm màn hình kích hoạt thao tác mở tướng và ngay lập tức dùng quạt để thổi thẳng vào điện thoại. Và cuối cùng, ai cũng phải bất ngờ khi game thủ này đã nhận được một vị tướng 6 sao - cấp độ mạnh nhất trong game vào thời điểm hiện tại.

 
 

Dù biết đây chỉ là một hình thức làm màu được game thủ này thực hiện với mục đích giải trí nhưng clip đã nhận được rất nhiều lượt xem từ phía cộng đồng người chơi Summoner Wars. Đây quả là một game thủ may mắn và phần thưởng nhận được cũng thích đáng với kỳ công và sự sáng tạo của anh.

Bạn đọc quan tâm có thể tải Summoner War tại đây: iOS / Android

 

Theo Trí Thức Trẻ