Cả ngàn game thủ có mặt tại buổi Big Offline đầu tiên của Tru Tiên 3D

Gamer -

Tru Tiên 3D

NPH: Gamota
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 29/06/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đại diện của Gamota cũng thông báo một loạt những sự bổ sung đáng chú ý của bản Big Update Huyết Chiến Vương Giả ra mắt vào giữa tháng 11 sắp tới.

Gamota đã tổ chức buổi Big Offline đầu tiên, Bang Hội PK - Vương Giả Tranh Bá, vào ngày hôm qua (28/10) tại Thủ đô Hà Nội để kỷ niệm ba tháng ra mắt Tru Tiên 3D với “nhiều dấu mốc, hoạt động sôi nổi cũng như chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ” – với hơn 10 triệu users và đứng top 1 trên BXH Google Play kể từ thời điểm ra mắt vào cuối tháng 6 vừa qua, theo đại diện của NPH Gamota thông tin.

Toàn cảnh hội trường nơi diễn ra buổi Big Offline đầu tiên của Tru Tiên 3D sau hơn ba tháng ra mắt game thủ Việt

Người này cho biết thêm, hơn 600 Giftcode dành cho game thủ Tru Tiên 3D đã được phát ra và số lượng ghế ngồi tương đương trong hội trường đã được lấp kín trước cả thời điểm khai màn buổi Big Offline. Gamota dự kiến sẽ tổ chức Big Offline tương tự tại khu vực miền Nam, cụ thể là TP.HCM, vào tháng sau.

Với mục đích chính là tạo ra cơ hội gắn kết, giao lưu với những người chơi Tru Tiên 3D đang sinh sống và làm việc tại miền Bắc, buổi Big Offline Bang Hội PK - Vương Giả Tranh Bá cũng là nơi để những game thủ tham gia tranh tài, khẳng định vị thể của các server.

Hơn 600 ghế ngồi trong hội trường đã được lấp kín từ trước khi BTC bắt đầu khai mạc buổi Big Offline

Nhiều game thủ tới trễ đã không may mắn kiếm được chỗ ngồi

Game thủ Tru Tiên 3D nhiệt tình giao lưu với BTC trong phần mini-game

Một trong số những hình ảnh thú vị nhất tại buổi Big Offline Tru Tiên 3D ngày hôm qua

Từ số lượng 22 Bang Hội đăng ký tham dự thi đấu, BTC đã lựa chọn ra tám bang để thi thố tài nghệ trực tiếp tại buổi Big Offline. Và sau bảy trận đấu căng thẳng với sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 600 game thủ Tru Tiên 3D, bang Sát Thần S19 đã giành được chiến thắng chung cuộc với giải thưởng là phần quà trị giá 10 triệu đồng dành cho mỗi thành viên tham gia thi đấu cùng 1.000 Vàng khóa dành cho người chơi trên toàn server S19.

Nhiều nữ game thủ cũng sẵn sàng tranh tài trong giải đấu Bang Hội được Gamota tổ chức ngay trên sân khấu chính của buổi Big Offline

Cũng trong nội dung buổi Big Offline vừa qua, anh Đinh Than Long, Giám đốc sản phẩm Tru Tiên 3D của Gamota cũng giới thiệu nhiều sự bổ sung đáng chú ý của bản Big Update “Huyết Chiến Vương Giả”, ra mắt người chơi vào ngày 09/11 sắp tới.

Trọng tâm của bản Big Update là tạo ra nhiều hoạt động, sự kiện và môi trường để người chơi Tru Tiên 3D  thỏa mãn niềm yêu thích PK, khi mà “phiên bản hiện tại các tính năng đánh nhau quá ít”, anh Long nói.

Anh Long đang giới thiệu những nét chính trong bản Big Update thứ hai của Tru Tiên 3D, mang tên "Huyết Chiến Vương Giả”

Đáng chú ý nhất phải kể tới map dã ngoại liên server mang tên “Thượng Cổ Dị Giới”. Tại đây, người chơi Tru Tiên 3D có thể chat chit, giao lưu và cùng nhau săn Boss vào mỗi dịp cuối tuần. Đặc biệt, đây còn là nơi tranh tài, phân trình cao thấp giữa những người chơi hàng đầu ở tất cả các server ở một sàn đấu không tăng Sát Khí.

Gamota cam kết sẽ bổ sung ít nhất bốn đợt Vương Giả Tranh Bá mỗi tuần, diễn ra vào các ngày thứ Ba, Sáu, Bảy – và một hôm đang trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm.

Ngoài ra, bản Big Update thứ hai của Tru Tiên 3D sau hơn ba tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam sẽ còn có thêm tính năng nhuộm màu các bộ trang phục, 10 bộ thời trang mới, “mở đường” cho game thủ gia tăng Lực chiến cùng năm Linh Thú mới…

Gamer