Bước vào cuộc đua sinh tử cùng Racing Raider — Wheels of War

-
(GameSao.vn) - Racing Raider đưa người chơi vào những cuộc đua sinh tử, nơi người chơi điều khiển những chiếc xe siêu ngầu, ngắm bắn từng đường đạn chết chóc, đặt những cái bẫy tinh vi và ngắm thế giới hùng vĩ lấy bối cảnh hậu tận thế.

Đội ngũ phát triển Racing Raider đặc biệt đầu tư vào hệ thống tương tác vật lý trong game, giúp bạn có được những trải nhiệm chân thật nhất của từng cú tông, từng ổ gà và từng viên đạn thông qua những chế độ chơi đa dạng: chiến trường loạn đấu, áp tải hàng hóa...

Racing Raider được ứng dụng những công nghệ mới nhất của đồ họa và Unity engine để tạo ra những vụ  va chạm và cháy nổ đẹp mắt nhất, Tất cả sẽ đảm bảo bạn có những trải nghiệm khó quên nhất với một game trên điện thoại di động.

Racing Raider features sở hữu đến 23 đường đua được thiết kế tinh xảo và tối ưu cho những chế độ chơi khác nhau (15 đường đua, 5 chiến trường, 3 chế độ áp tải). Chế độ chơi online của game chạy mượt mà với mọi đường truyền internet từ wifi đến 3G. Bên cạnh đó, hệ thống lái tự động (có thể tùy chọn auto hoàn toàn – hybrid – manual) để người chơi tập trung combat, hạn chế việc phải điều khiển tối đa. Game cũng tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR Ready) vào một vài mode chơi đặc biệt.

Racing Raider features sẽ bao gồm 5 kiểu đua khác nhau: đua xe bắn súng truyền thống, vận chuyển và cướp hàng hóa, đại chiến trên chiến trường, đường đua sinh tử DeathRace, săn boss với hơn 12 loại xe với đa dạng chủng loại (từ xe đua, xe vận tải, xe áp tải, xe monster, xe 18 bánh death truck...) với 5 mức nâng cấp và vô số tùy biến. Ngoài ra, với hơn 25 trang bị hỗ trợ, xe của bạn sẽ là xe đua siêu tốc hay tăng thiết giáp? Điều này sẽ hoàn toàn do bạn quyết định. Cùng với đó là hơn 15 loại vũ khí với nhiều mức nâng cấp và tùy chỉnh và thêm hơn 40 mẫu decal cho mỗi xe sẽ khiến cho chiếc xe của bạn thêm bắt mắt và hoành tráng. Về chất lượng âm thanh trong game, những bản soundtrack hoàn hảo được soạn riêng cho game bởi những nhạc công Iceland chắc chắn sẽ khiến bạn thấy thích mê khi trải nghiệm những xa lộ trong Racing Raider features.

Hãy cùng GameSao tham gia Racing Raider features để húc bay đối thủ, thả mìn và đặt bẫy, luồn lách giữa những đường đạn chết chóc và cuối cùng: siết cò!

Noah