Brothers: A Tale of Two Sons sẽ cập bến PS4, XBOX One và nền tảng mobile

T.B -
(GameSao) - Hãng 505 Games đã xác nhận thông tin trên với trang tin game uy tín IGN và nói rằng Brothers: A Tale of Two Sons sẽ được ra mắt ‘trong vài tháng tới’.

Với những ai chưa biết, Brothers: A Tale of Two Sons là một trò chơi hành động phiêu lưu đã được phát hành vào năm 2013 trên nền tảng PC, PS3, XBOX 360.  Đây vốn là một trò chơi không có một cốt truyện dài với nhiều bí mật và ẩn số, không có nền tảng đồ họa quá màu mè, lộng lẫy và cũng chẳng hề có gameplay quá chi tiết nhưng lại vẫn cực kỳ cuốn hút người chơi bằng cuộc phiêu lưu đầy ý nghĩa, những phút giây cảm động của hai người con trai dành cho bố của mình.

Và, vốn mang tiếng là một game hành động, song công việc chủ yếu của bạn là phối hợp hai anh em sao cho nhuần nhuyễn để cùng giải quyết những câu đố khó nhằn. Có thể là “làm cách nào để vượt qua bờ vực”, hay “làm thế nào để đánh lạc hướng con quái vật to lớn”… chứ không đơn thuần dùng đến sức mạnh cơ bắp như các trò chơi cùng thể loại.  Trí tuệ, sự khéo léo là thứ được đề cao trong Brothers: A Tale of Two Sons và kể từ khi được ra mắt, trò chơi ngay lập tức đã giành được sự ủng hộ từ phía cộng đồng cũng như những lời ngợi khen có cánh từ các chuyên gia.

Điều độc đáo và cũng là nét lôi cuốn riêng của Brothers: A Tale of Two Sons nằm ở cách nhà phát triển kể câu chuyện trong game mà không cần phải nói bất cứ một lời nào hay giải thích bất cứ một chi tiết gì. Không có hội thoại và cũng không tồn tại một chữ phụ đề, tất cả mọi thứ diễn ra trong Brothers được mô tả bằng hành động cùng những âm thanh biểu cảm bằng thứ ngôn ngữ tự chế không ai hiểu nổi của đội ngũ sản xuất. Những đoạn cutscene được hãng phát triển Starbreeze sử dụng khá tự nhiên, thường xuyên và liền mạch để kết nối câu chuyện trong game như một bộ phim hoạt hình của Walt Disney.

Theo dự kiến, rất có thể 505 Games sẽ cho ra mắt phiên bản mobile và máy tính bảng của Brothers: A Tale of Two Sons vào khoảng thời kỳ nghỉ lễ, mà cụ thể là ngày lễ gì cũng chưa được tiết lộ. Mọi thông tin mới nhất về Brothers: A Tale of Two Sons sẽ được GameSao cập nhật tới bạn đọc ở những bài viết sau.

T.B (GameSao.vn)