Bowmasters - gMO bắn súng căn tọa độ cực vui nhộn trên Mobile

-
Cách chơi của Bowmasters rất quen thuộc đó là chỉnh hướng và tính toán lực bắn phù hợp về phía mục tiêu.

Nhắc đến những tựa game bắn súng căn tọa độ thì ắt hẳn mọi tín đồ game mobile sẽ lập tức liên tưởng đến tượng đài Angry Birds, còn những người chơi trên PC sẽ không thể quên được Gunny – '' con gà đẻ trứng vàng'' của VNG, rồi xa hơn nữa là Gunbound – tựa game bắn súng canh tọa độ gây tiếng vang đầu tiên ở Việt Nam.

 

Cách chơi của Bowmasters rất quen thuộc đó là chỉnh hướng và tính toán lực bắn phù hợp về phía mục tiêu. Người chơi sẽ thắng nếu thanh máu của kẻ thù bị bắn trở về 0.

 

Về mặt đồ họa thì nhà phát triển Playgendary tạo ra những màn chơi với hình ảnh màu sắc bắt mắt, tuy nhiên đừng để hình ảnh dễ thương và đầy màu sắc của nó đánh lừa bạn, những hình ảnh máu me sẽ xuất hiện nếu bạn bắn trúng mục tiêu. Một khi bạn hoặc thanh máu đối thủ của bạn cạn kiệt, các màn hình khi ấy sẽ tối đi và dòng chữ " Finish Him'' xuất hiện. Đây là một kết thúc mang đậm phong cách Modern Kombat sau mỗi pha dứt điểm hạ gục hoàn toàn đối phương.

 

Đặc biệt, 30 nhân vật trong Bowmasters được nhái những gương mặt nổi tiếng như Breaking Bad's Walter White, Deadpool, Skrillex.

 

Người chơi có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau như bắn các mục tiêu cố địch và di động trên bản đồ, ngoài ra các mini – game nhỏ khác như bắn mục tiêu cố địch được đặt trên đầu một người với điều kiện là không được làm chết người đó, hoặc là bắn những chú chim bay trên trời trong một khoảng thời gian cố định. Game có cả chế độ Tournament – chế độ bắn với máy với nhiều cấp độ khác nhau từ dễ tới khó. Bất cập lớn nhất của trò chơi này là không có chế độ chơi trực tuyến.

Nói tóm lại, Bowmasters là tựa game hoàn toàn miễn phí sở hữu đồ họa bắt mắt, chế độ chơi tương đối đa dạng rất đáng để game thủ đam mê thể loại bắn súng căn tọa độ trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho iOS.