Bounce Zombie - Vui Tết Bính Thân cùng bé cương thi đáng yêu

-
Bounce Zombie là một game mobile platform hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ những phút thư giãn vui vẻ.

Mới đây, Triniti Stars Ltd - nhà phát triển tới từ Hàn Quốc, cha đẻ của các game mobile vô cùng thú vị như Undead Clicker, Combo Heroes, Excellent Ear,... đã cho ra mắt tựa game mới nhất của mình mang tên Bounce Zombie trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

 

Bounce Zombie là một game mobile platform hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ những phút thư giãn vui vẻ. Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một chú bé cương thi phát cuồng vì bánh bao. Trong Bounce Zombie, chú bé cương thi sẽ nhảy liên tục, nhiệm vụ chính của game thủ sẽ là điều khiển nhân vật của minh di chuyển trên những ô gạch.

 

Trong mỗi màn chơi, ngoài việc tránh không cho chú nhóc cương thi nhảy xuống vực, game thủ còn phải thu thập hết những đồng xu trước khi ăn chiếc bánh bao để vượt qua màn chơi. Càng những cấp độ về sau, game thủ sẽ phải đối mặt với các loại khối gạch cạm bẫy khác nhau như: vỡ vụn chỉ với một lần nhảy vào hay xuất hiện những chiếc gai,...

 

Có thể nói rằng, điểm đáng chú ý nhất của Bounce Zombie là nhờ tạo hình nhân vật hoạt hình siêu ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bên cạnh đó, với lối chơi đơn giản chỉ với thao tác chạm vào màn hình, Bounce Zombie trở nên phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi game thủ.

 

Đặc biệt trong Bounce Zombie, người chơi ngoài việc chinh phục thử thách đặt ra bởi nhà sản xuất, game thủ còn có thể thỏa sức thể hiện tính sáng tạo bằng chức năng tự thiết kế màn chơi và thể hiện trình độ bằng cách vượt qua các màn chơi khó khăn do chính mình tạo ra đó. Ngoài ra, game thủ còn có thể chia sẻ các màn chơi tự thiết kế của mình cho những người chơi khác trên thế giới.

 

Download: Android - iOS

 

Theo Trí Thức Trẻ