"Bỏng tay" với hình ảnh Việt hóa của siêu phẩm Implosion

-
Khi mà sức nóng của Implosion còn chưa kip "nguôi lạnh" thì mới đây, Đạt Nguyễn - Chàng trai trẻ đam mê Việt hóa game đã nhanh chóng khoe ngay những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của bom tấn này.

Như những thông tin chúng tôi mới đăng tải gần đây, Sau một thời gian dài trì hoãn thì mới đây, siêu phẩm game mobile đồ họa được đánh giá là vượt mặt cả PC là Implosion đã chính thức ra mắt game thủ hâm mộ.

Khi mà sức nóng của Implosion còn chưa kip "nguôi lạnh" thì mới đây, Đạt Nguyễn - Chàng trai trẻ đam mê Việt hóa game đã nhanh chóng khoe ngay những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của bom tấn này. Theo như chia sẻ từ phía tác giả, đây sẽ là mục tiêu tiếp theo mà anh muốn nhắm tới để gửi tặng game thủ Việt cũng như đánh dấu sự trở lại của mình sau một khoảng thời gian dài bận rộn.

 

Nếu như bạn đọc chưa biết, Implosion được giới thiệu lần đầu tại hội nghị các nhà phát triển game hàng năm Game Developers Conference 2014 với những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt phô diễn đồ họa khủng được đánh giá là "vượt mặt" cả những anh tài trên PC. Implosion gồm có bốn lớp nhân vật, mỗi lớp nhân vật sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng, với các vũ khí như đao kiếm và cả súng và có một Mecha để triệu hồi.

Hiện tại, trò chơi này đã chính thức có mặt trên App Store và được bán với mức giá 9,99 USD. Hãng cũng cung cấp thêm, phiên bản dành cho hệ điều hành Android sẽ ra mắt vào 16/4 tới. Phiên bản Việt hóa của trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi ra mắt.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS

Theo Trí Thức Trẻ