Bóng dáng của chàng samurai huyền thoại Yasuo xuất hiện trong tựa gMO thuần Việt

-
(GameSao) - Điều đáng chú ý nhất ở đây chính là việc tựa game được Trần Tuấn Anh và một người bạn cùng công ty của mình phát triển trong... giờ nghỉ trưa hàng ngày tại công ty, mỗi khi hoàn thành xong công việc.

Mới đây, chàng trai Trần Tuấn Anh đã bất ngờ giới thiệu về Samurai Devil Slasher - Tựa game hành động do chính mình phát triển hiện đã được đưa lên Google Play và AppStore.

 

Điều đáng chú ý nhất ở đây chính là việc tựa game được Trần Tuấn Anh và một người bạn cùng công ty của mình phát triển trong... giờ nghỉ trưa hàng ngày tại công ty, mỗi khi hoàn thành xong công việc.

Được biết, Samurai Devil Slasher là một game hành động nhập vai màn hình ngang, được phát triển bởi HT83 Studio, một nhóm bạn trẻ đam mê sáng tạo game tại Hà Nội, sở hữu parry system - một hệ thống phản đòn độc đáo tương tự như dòng game Dark Souls.

 

Mỗi khi kẻ địch tấn công bạn, dù có ấn giữ nút đỡ đòn thì bạn vẫn sẽ mất máu (tất nhiên sẽ mất ít hơn một chút so với không đỡ). Để không mất máu nào, bạn cần canh thật chính xác đúng lúc đòn đánh của đối phương chạm vào cơ thể bạn, khi đó bạn ấn nút đỡ và thế là bạn đã có chiêu phản đòn hoàn hảo, ngoài việc không mất máu, bạn cũng sẽ gây cho đối phương một lượng sát thương kha khá.

​Nội dung game kể về cuộc phiêu lưu của Yosuke một Daimyo (lãnh chúa) thời Chiến Quốc ở Nhật Bản, trên con đường đi tìm và giải cứu Honoka, người con gái mà chàng yêu thương bị bắt cóc bởi thế lực bóng tối.

 

Ngoài Parry System tương tự Dark Souls, game còn có hệ thống Charge độc đáo, cứ với mỗi 3 hoặc 4 đòn đánh thường, bạn sẽ được kích hoạt tuyệt chiêu Ultimate, mỗi chiêu Ultimate có tác dụng khác nhau và sử dụng tùy tình huống.

Với mỗi 7 đòn đánh liên tục không bị ngắt quãng, bạn sẽ được hồi một chút máu, tuy nhiên không phải vì thế mà game trở nên dễ dàng, bởi kẻ thù có tốc độ tấn công rất nhanh và sát thương rất cao, chỉ sơ sẩy một chút là game over liền.

Game sở hữu nền đồ họa rất ấn tượng, mang phong cách thư pháp cổ điển với tông màu đen tuyền từ nhân vật chính cho đến kẻ thù, cảnh nền của trò chơi cũng được vẽ hoàn toàn thủ công, trông như những bức tranh thủy mạc thời xưa.

 

Các hiệu ứng của vết kiếm chém, của phép thuật và các tuyệt kỹ cũng được đầu tư rất công phu, trông rất hoa mỹ và đẹp mắt. Bên cạnh đó, những lá phong mùa thu rơi lả tả đậm chất điện ảnh cũng khiến cho những ai đam mê Anime - Manga phải trầm trồ.

Samurai Devil Slasher hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thư giãn thú vị cho mọi người với đồ họa độc đáo, âm nhạc sâu lắng kèm một gameplay hấp dẫn và khốc liệt không kém.

 

Nhập vai vào nhân vật chính Yosuke, một chàng samurai đi giải cứu người yêu, bạn sẽ thấy đâu đó bóng dáng của Yasuo quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại, hành hiệp khắp xứ Ionia, với lưỡi gươm và ý chí của mình, tiêu diệt những kẻ xấu xa, đem lại nền hòa bình lâu dài.

Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây:

Android

iOS