Bombi Saga 'trở lại và lợi hại hơn ngàn lần'

(GameSao) - Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, gMO thuần Việt của Studio Peanut (Củ Lạc) bất ngờ tuyên bố closed beta vào ngày 17/10/2014.

Vào ngày 17/10 tới đây, game mobile online Bombi Saga sẽ chính thức tiến hành Closed Beta với phiên bản mới toanh cùng tên gọi: Bombi Adventure. Đây được coi là phiên bản Bom Online đầu tiên trên Smartphone và là game Việt 100% do Studio Peanut (Củ Lạc) sản xuất, phát hành độc quyền trên cổng game aMO Platform.

Lần trở lại này, Bombi Saga sẽ mang đến người chơi một diện mạo hoàn toàn mới mang tên Bombi Adventure cùng với rất nhiều tính năng cải tiến thú vị.

Bombi Saga chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 17/10 tới đây

Một thông tin khá vui dành cho người dùng điện thoại hệ điều hành Windows Phone là hiện Bombi Saga đã có bản chạy trên hệ điều này này (trước đây, mới chỉ có bản chạy trên iOS và Android). Ngay từ thời điểm này, game thủ đã có thể tải ngay bản Windows Phone để chơi thử trên Windows Phone Store, còn 2 phiên bản dành cho iOS và Android phải chờ đến ngày 17/10 mới có phiên bản mới nhất.

Hiện game thủ đã có thể tải Bombi Saga ngay trên Windows Phone Store

Sản phẩm được thiết kế để đem lại hình ảnh tốt nhất trên mọi cấu hình di động, hỗ trợ Android phiên bản 2.3 trở lên, iOS phiên bản 6.1 trở lên và Windows Phone phiên bản 8.0 trở lên. Theo những thông tin và hình ảnh trên trang chủ thì sự thay dễ nhận thấy nhất của Bombi trong bản cập nhật lần này đó là đồ họa 3D của game được chau chuốt bóng bẩy đẹp mắt. Bản đồ nhiệm vụ cũng được đổi khác cùng với một số tính năng mới hấp dẫn như: Nhiệm vụ thử thách, Giải đấu, Sự kiện…

Giao diện mới hoàn toàn của Bombi Saga

Cũng nhân dịp này aMO đã tiến hành khai mở một loạt các sự kiện chào đón sự trở lại của Bombi Saga như Ghép chữ nhận quà, Tải game nhận Thưởng… với rất nhiều phần quà có giá trị sẽ được trao cho những game thủ xuất sắc nhất đứng đầu mỗi sự kiện.

Một loạt các sự kiện thú vị được NPH aMO đồng loạt tổ chức trước khi Bombi Saga tiến hành Closed Beta

Trang chủ: http://bombi.amo.vn/

Hương Mabư