Bộ đôi Quan Vũ – Trương Phi sẽ “phế” trong update mới của Hổ Tướng Truyền Kỳ?

Kun -
(GameSao) - Với bản cập nhật mới nhất của Hổ Tướng Truyền Kỳ, liệu vị tướng nào sẽ lên ngôi? Bộ đôi Quan Vũ – Trương Phi sẽ “phế” trước sự xuất hiện của 5 vị tướng mới?

Hổ Tướng Truyền Kỳ là 1 tựa game mobile thẻ bài kết hợp với yếu tố nhập vai được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH SohaGame. Ra mắt vào ngày 26/08, trải qua gần 3 tháng đến với game thủ Việt, Hổ Tướng Truyền Kỳ vẫn không ngừng thu hút cả những người yêu thích chiến thuật Tam Quốc và tiểu thuyết Kim Dung.

 

Tổng số người đăng kí lên đến con số 400 nghìn, lượng người đăng nhập cùng lúc nhiều nhất là 30 nghìn người, những con số “biết nói” này đã thể hiện phần nào sức hút của Hổ Tướng Truyền Kỳ trong suốt thời gian qua. Không “ngủ quên trên chiến thắng”, game vẫn luôn nỗ lực thay đổi với những bản cập nhật hấp dẫn nhằm chiều lòng game thủ. Và trong thời gian tới là bản update mang tên “Công thành tranh bá” với sự xuất hiện của 5 vị tướng mới cùng tính năng Bang Chiến, Công Thành cực hấp dẫn.

Tính năng Bang Chiến, Công Thành cực hấp dẫn

5 vị tướng có trong bản cập nhật “Công thành tranh bá” là Bàng Thống, Tào Tháo, Chu Thái, Tôn Quyền và Trương Xuân Hoa. Với sự xuất hiện của 5 nhân vật tài danh này, thế trận trong Hổ Tướng Truyền Kỳ chắc chắn sẽ đổi chiều.

Trong phiên bản trước, ngươi chơi được chứng kiến sự “bá đạo” của bộ đôi Quan Vũ – Trương Phi. Một tướng có khả năng “càn quét” cực mạnh, một tướng sở hữu lượng damage gây ra rất lớn, tất cả đã tạo nên một bộ đôi “không thể không có” trong mọi đội hình ở Hổ Tướng Truyền Kỳ.

 

Thế nhưng với sự xuất hiện của 5 vị tướng mới, đặc biệt là Chu Thái – cận vệ đắc lực của Tôn Quyền, chắc chắn rằng bộ đôi Quan Vũ và Trương Phi sẽ không còn đứng thế thượng phong. Giống như khi Chu Thái một mình tả xung hữu đột, bảo vệ che chắn cho Tôn Quyền, nay khi bước vào Hổ Tướng Truyền Kỳ, Chu Thái cũng trở thành một tướng đỡ đòn “trâu bò” với kĩ năng gây sát thương đẩy lùi, miễn giảm hiệu ứng và tự hồi máu cho bản thân.

Chu Thái sẽ trở thành đối thủ xứng tầm của Trương Phi?

Không chỉ có những đối thủ xứng tầm ở vị trí đỡ đòn, Quan Vũ và Trương Phi cũng sẽ phải hứng chịu các đợt sát thương cực mạnh từ những vị tướng mới như Tôn Quyền hay Trương Xuân Hoa. Đặc biệt thú vị hơn khi Tôn Quyền còn sử dụng tuyệt chiêu của Vô Danh: Vạn Kiếm Quy Tông. Với Vạn Kiếm Quy Tông, Tôn Quyền có khả năng gây sát thương tập trung cho tanker của team địch, phù hợp khi đi cùng đội hình gây damage đơn mục tiêu.

Tôn Quyền sử dụng chiêu thức Vạn Kiếm Quy Tông: điều chỉ có trong Hổ Tướng Truyền Kỳ

Một vị tướng khác cũng được đánh giá là “khắc chế cứng” với đội hình sử dụng Quan Vũ hay Trương Phi, đó chính là Bàng Thống – mưu sĩ của Lưu Bị. Bàng Thống cũng là tướng tiên phong hàng trước, tuy nhiên điểm đặc biệt ở Bàng Thống chính là cả 4 kĩ năng đều gây damage, không chỉ vậy còn kèm theo hiệu ứng thiêu đốt cực khó chịu với những tanker đội bạn.

Bàng Thống sở hữu kĩ năng có hiệu ứng thiêu đốt cực khó chịu

Cả 5 tướng trong bản cập nhật lần này đều có khả năng “soán ngôi” Quan Vũ và Trương Phi. Tuy vậy, đây mới chỉ là những nhận định ban đầu về khả năng của 5 vị tướng tài này, liệu Bàng Thống, Tôn Quyền và Chu Thái, ai sẽ trở thành nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Hổ Tướng Truyền Kỳ phiên bản mới? Hay Quan Vũ và Trương Phi vẫn sẽ giữ vị trí độc tôn của mình?

Liệu vị tướng nào sẽ “lên ngôi” trong thời gian tới?

Ngoài việc ra mắt những vị tướng mới, Hổ Tướng Truyền Kỳ còn giới thiệu đến game thủ 2 tính năng quốc chiến độc đáo là Bang Chiến và Công Thành. Với 2 tính năng này, người chơi sẽ được sống lại cảm giác như thời Tam Quốc với những trận đánh như Trường Bản hay Đồng Quan.

Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo về bản cập nhật đầy hấp dẫn trong Hổ Tướng Truyền Kỳ tại:

Trang chủ: Hotuongtruyenky.vn

Fanpage: Fb.com/Hotuongtruyenky

Group: Fb.com/groups/Hotuongtruyenky

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

Kun