Blizzard đang phát triển một tựa game mobile chiến thuật

ABC -
(GameSao.vn) – Sau Hearthstone, Blizzard đang ấp ủ tung ra một sản phẩm MMORTS dựa trên Unity engine.

Blizzard hiện đang làm việc để tung ra một tựa game mobile chưa công bố ở thể loại chiến thuật thời gian thực nhiều người chơi.

Theo một quảng cáo tuyển dụng nhân sự, khi kéo xuống, nó cho thấy hãng này đang tham gia vào công việc phát triển một tựa game mobile dựa vào Unity engine.

Blizzard Entertainment đang tìm kiếm một kỹ sư client có kinh nghiệm để làm việc cho một dự án MMO RTS chưa công bố”, trích lược thông báo tuyển dụng được đăng tải trên trang diễn đàn Icy Veins.

Ứng viên lý tưởng có niềm đam mê cháy bỏng với công việc phát triển điện thoại di động và giải quyết các vấn đề kỹ thuật đặc thù với các môi trường ứng dụng di động.

Hearthstone của Blizzard trên nền tảng Mobile cũng đang chạy trên Unity.

Trước đây chúng ta cũng đã từng biết tới thông tin Blizzard đang thực hiện một dự án game bắn súng, hoặc ít nhất là theo phong cách góc nhìn thứ nhất. Không chắc rằng nó với sản phẩm game mobile này có điểm chung.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án game mobile MMORTS này, nhưng có thể Blizzard sẽ tiết lộ thêm ở sự kiện BlizzCon diễn ra trong hai ngày 03-04/11 tới đây.

ABC (Theo VG247)