Blizzard chuẩn bị tung ra phiên bản Hearthstone cho Android

(GameSao) - Sau khi được phát hành trên iOS, Hearthstone sẽ tiếp tục đổ bộ lên Android.

2 tuần trước, phiên bản Hearthstone dành cho iPad đã có thể download tại 1 số quốc gia như Canada, Úc, New Zealand và sẽ sớm có mặt trên toàn Thế giới. Còn ngày hôm qua, Blizzard cũng vừa giới thiệu chế độ chơi hoàn toàn mới Curse of Naxxramas hoàn toàn miễn phí. 

Chế độ chơi mới của Hearthstone

Nhận ra Heathstone đang gây nên cơn sốt và được sự tiếp nhận của đông đảo người chơi trên khắp Thế giới, Blizzard đã bước đầu công bố về dự định của họ trong việc đưa Hearthstone lên hệ điều hành Android.

Hôm qua, tại hội chợ PAX Earth 2014, giám đốc sản xuất Blizzard Jason Chayes đã có những phát biểu về những thách thức họ gặp phải khi đem Hearthstone tới với những điện thoại và máy tính bảng sử dụng Android. Trả lời phỏng vấn, Jason nói:

"Xây dựng giao diện cho Hearthstone đảm bảo đúng chất lượng trên Android là điều rất khó bởi có quá nhiều thiết bị sử dụng Android, mỗi thiết bị lại mang cấu tạo khác nhau. Chúng có kích thước màn hình, công suất và hiệu năng khác xa nhau vì vậy chúng tôi phải đảm bảo rằng Hearthstone sẽ chạy tốt trên tất cả các thiết bị này."

Bảo đảm giao diện và hình ảnh đẹp là công đoạn quan trọng nhất trong việc đưa Hearthstone lên Android

Jason tiếp lời:

"Các quy ước và công thức chúng tôi đã làm tốt trên iPad sẽ tiếp tục được áp dụng vào nền tảng mới này. Điều then chốt là phải duy trì được giao diện và những hình ảnh đẹp đẽ của Hearthstone trên cả Smartphone lẫn Tablet (máy tính bảng)."

Hearthstone sẽ sớm đổ bộ lên Android

Trưởng nhóm thiết kế của Hearthstone, ông Eric Dodds khẳng định rằng phiên bản cho Android sẽ ra mắt trong 6 tháng cuối năm 2014:

"Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và mọi việc vẫn đang đi đúng hướng. Phiên bản Android sẽ được chúng tôi chăm chút cẩn thận để không làm các bạn thất vọng và sẽ sớm ra mắt trong vài tháng tới."

Công ty "mẹ" Activision Blizzard cũng rất hy vọng vào thành công của Hearthstone, họ mong rằng tựa game này sẽ thành công và gia nhập đội ngũ những "siêu thương hiệu" của họ như: World of Warcraft, Diablo và StarCraft

Activision Blizzard hy vọng Hearthstone sẽ trở thành 1 trong những "siêu thương hiệu"