Black Desert Online Mobile trông tuyệt chẳng khác gì phiên bản gốc trên PC!

Chịu -
(GameSao.vn) - Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy một tựa game mobile MMORPG thực sự và sẽ luôn giao tiếp với người chơi”, đại diện của hãng phát triển Pearl Abyss nói.

Hôm qua (16/8), hãng Pearl Abyss đã khai mở trang chủ và phát hành một đoạn video trailer cho phiên bản mobile của tựa game Black Desert Online (BDO).

Black Desert Online Mobile (BDO Mobile) là gMO nhập vai dựa trên tựa game gốc có chung tên gọi. BDO xuất hiện trên nhiều quốc gia và thu hút đông đảo người chơi bởi những pha hành động gay cấn, đồ họa chất lượng cao cùng những nội dung in-game vui nhộn…

Do đó, phiên bản Mobile của tựa game đang là một trong những sản phẩm được trông đợi nhât trong năm 2017.

Trang chủ teaser cũng đã hé lộ gameplay của BDO Mobile. Tất cả cảnh quay trong đoạn trailer có độ dài nửa phút đồng hồ là gameplay chính thức của BDO Mobile.

Đoạn trailer đã trình diễn các pha chiến đấu của bốn lớp nhân vật Warrior, Ranger, Witch và Berserker cũng nội dung mới liên quan tới lãnh thổ cá nhân.

Siege Wars, World Boss Raids và cả Life Skills tương tự như BDO đều có sẵn trong BDO Mobile – đồng nghĩa với việc phiên bản Mobile của tựa game sẽ đa dạng và sinh động tương tự như trên PC.

Người đứng đầu bộ phận hoạch định chiến lược sản phẩm của Pearl Abyss bổ sung rằng hãng này “đã cố gắng khởi chạy BDO trên nhiều nền tảng khác nhau, không chỉ trên PC.

Đại diện của Pearl Abyss này bày tỏ sự quyết tâm mạnh mẽ đối với sản phẩm BDO Mobile khi nói rằng: “Thành công toàn cầu của BDO đã chứng minh chất lượng nguồn lực của công ty chúng tôi và thương hiệu BDO. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy một tựa game mobile MMORPG thực sự và sẽ luôn giao tiếp với người chơi.

Pearl Abyss lên kế hoạch phát hành thêm nhiều trailer trong tương lai gần. Để tìm hiểu thêm thông tin, độc giả quan tâm có thể truy cập vào trang chủ của BDO Mobile có đường dẫn http://www.blackdesertm.com.

Chịu (Theo Inven Global)